Hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó và thích nghi trước sự gián đoạn của chuỗi cung ứng

Thứ Tư, 15/09/2021

Hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó và thích nghi trước sự gián đoạn của chuỗi cung ứng

 

Dựa trên nền tảng đám mây Microsoft Azure, DiCentral đã xây dựng các giải pháp quản lý dịch vụ đầu cuối để giải quyết bài toán chuỗi cung ứng cho các tổ chức và doanh nghiệp trong khi vẫn đảm bảo tăng cường bảo mật dữ liệu và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

DiCentral lựa chọn đặt văn phòng khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại thành phố Hồ Chí Minh và hỗ trợ bất kỳ doanh nghiệp nào đang quản lý chuỗi cung ứng dựa trên hệ thống ERP như Dynamics 365 hoặc SAP.

"Sứ mệnh toàn cầu của chúng tôi là hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, giúp các tổ chức tích hợp các chuỗi cung ứng. Dựa trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure, các giải pháp của chúng tôi sẽ tăng cường khả năng bảo mật, khả năng hiển thị dữ liệu cùng các công cụ, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi tổ chức để hoạt động hiệu quả hơn" - ông Lê Khang, Giám đốc Điều hành của DiCentral tại Việt Nam và châu Á - Thái Bình Dương cho biết.

Tăng cường bảo mật và khả năng mở rộng thông qua đám mây

Nền tảng đám mây Azure đáp ứng tốt các yêu cầu tuân thủ của khách hàng trên toàn cầu, ví dụ như quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) là điều kiện bắt buộc đối với các dự án trên toàn thế giới.

"Nếu một nền tảng Azure gặp sự cố do một thảm họa thiên nhiên hay một sự kiện tương tự, tất cả dữ liệu của DiCentral sẽ được cập nhật ở một địa điểm khác trong vòng 10 giây. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn vì mạng lưới khách hàng của chúng tôi có nhiều ngân hàng và cả các tổ chức y tế. Nếu hệ thống gặp vấn đề, bệnh nhân có thể không được chữa trị kịp thời, hệ thống ngân hàng có thể sụp đổ" - ông Khang nhấn mạnh.

Theo ông Khang, việc Azure hiện diện tại nhiều địa điểm cũng tạo điều kiện thuận lợi để công ty tăng trưởng. Nếu chỉ có trung tâm dữ liệu tại một quốc gia, công ty khó có thể mở rộng quy mô và đạt được mức độ an ninh công nghiệp và tính khả dụng cần có của một công ty toàn cầu.

Giải quyết những gián đoạn trong chuỗi cung ứng

Đại dịch COVID-19 bùng phát đầu năm 2020 đã gây ra nhiều gián đoạn kinh doanh, đặc biệt là trong chuỗi cung ứng. DiCentral nhìn nhận, đây là một cơ hội để các doanh nghiệp chứng minh năng lực ứng phó.

Ông Khang chia sẻ: "Chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ hỗ trợ ban đầu miễn phí cho một số doanh nghiệp nhất định trong ngành y tế và nhu yếu phẩm. Chúng tôi muốn hỗ trợ các doanh nghiệp thiết yếu này tiếp tục hoạt động để thực phẩm và vật tư y tế luôn được lưu thông trên thị trường".

"COVID-19 gây ra tình trạng tồi tệ đối với nền kinh tế thế giới nhưng lại là cơ hội để chúng ta thu được những hiểu biết độc đáo về sự gián đoạn chuỗi cung ứng và cách công nghệ có thể xoa dịu nỗi lo lắng của các nhà sản xuất bán lẻ" - ông Khang cho biết thêm.

Không chỉ doanh nghiệp B2B mới cần sự trợ giúp, ngành thương mại điện tử cũng đã chứng kiến rất nhiều hoạt động trong thời kỳ đại dịch. Ngày càng có nhiều người đặt hàng trực tuyến. Vì vậy, DiCentral cũng đang tích hợp thương mại điện tử và hỗ trợ dropship (không cần lưu trữ hàng trong kho).

"Công ty của chúng tôi có đủ điều kiện thuận lợi để trợ giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong thời kỳ gián đoạn chuỗi cung ứng và thành công. Chúng tôi rất tự hào về những gì chúng tôi có thể làm và mong muốn giúp nhiều doanh nghiệp có một chuỗi cung ứng công nghệ hiệu quả để tiếp tục đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động và đưa sản phẩm đến tay khách hàng" - ông Khang chia sẻ.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878