Phần mềm nhằm quản lý tiêm chủng E-Vaccine

Thứ Hai, 02/08/2021

Phần mềm nhằm quản lý tiêm chủng E-Vaccine

 

E-Vaccine - phần mềm nhằm quản lý toàn diện quá trình tiêm chủng do Công ty cổ phần Hệ thống công nghệ ETC phối hợp với Viện Công nghệ thông tin (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã chính thức ra mắt.

Phần mềm bao gồm đăng ký tiêm, hỗ trợ y, bác sĩ khám sàng lọc, quản lý tiêm và theo dõi sau tiêm, quản lý kho vaccine và hỗ trợ báo cáo cũng như đưa ra các cảnh báo.

Người dân có thể sử dụng phần mềm được cài đặt trên điện thoại, máy tính hoặc truy cập vào website để đăng ký nhanh bằng cách quét mã QR.

E-Vaccine có khả năng mở rộng triển khai trên diện rộng cùng công nghệ có khả năng truy vết, tích hợp dịch vụ hỗ trợ cộng đồng. Phần mềm sẽ được triển khai thí điểm tại CDC Hà Nội từ ngày 3/8 để phục vụ công tác quản lý và tiêm chủng.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878