Tài xế luống cuống đạp nhầm chân ga, ô tô gây tai nạn liên hoàn

Thứ Tư, 15/09/2021

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống tai nạn khó hiểu khi tài xế lái ô tô sang đường tại khu vực khá thông thoáng, nhưng lại xử lí luống cuống, đạp nhầm chân ga dẫn đến tai nạn liên hoàn khiến nhiều người “thót tim”.
Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 13 giờ trưa 12.9.2021 trên một tuyến phố thuộc địa bàn tỉnh Hải Dương.
Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một xe taxi ghi lại được, thời điểm nói trên, taxi này đang đậu trên đường, gần khu vực giao lộ. Lúc này, phía trước xuất hiện một ô tô màu xám, hiệu Toyota Vios di chuyển ngược hướng đang có ý định rẽ phải sang đường.
Cùng thời điểm này, ở hướng ngược lại xuất hiện một ô tô khác màu trắng đang lao tới. Tình huống tưởng chừng rất đơn giản nếu tài xế ô tô lái chiếc Vios bình tĩnh, đạp phanh dừng lại chờ ô tô trắng đi qua. Tuy nhiên, do quá luống cuống và kĩ năng lái không tốt, tài xế này đã đạp nhầm chân ga khiến chiếc Vios sau đó đâm ngang hông xe màu trắng khiến xe này xoay 90 độ và nằm ngang trên đường.
Tài xế luống cuống đạp nhầm chân ga, ô tô gây tai nạn liên hoàn

Nhiều người tỏ ra ngao ngán với kỹ năng lái xe của tài xế ô tô Toyota Vios

Đáng nói, sau cú va chạm đầu tiên, tài xế ô tô Vios dường như càng hoảng hốt và mất kiểm soát. Chiếc xe tiếp tục lao về trước và đâm vào đuôi một ô tô hiệu Mazda CX-5 màu đỏ đang đậu ven đường.
Hậu quả, cả 3 xe bị hư hỏng khá nặng. Tuy nhiên, may mắn vụ việc không gây thiệt hại về người.
Đoạn video ghi lại tình huống va chạm sau đó được chia sẻ trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa phần tỏ ra cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm và lấy làm “khó hiểu” với tình huống xử lí của tài xế ô tô Vios màu xám.
Facebook Kiều Anh cho rằng: “Vios chạy non. Không xử lý được, hoảng lên đạp chân ga thay vì đạp thắng”. Tài khoản Anh Tuấn đặt câu hỏi: “Đi xe mà luống cuống là như thế nào nhỉ?”. Trong khi đó, nick name Nguyễn Đình Thành tỏ ra ngao ngán: “Vả phát hai xe thế này thì ăn đủ rồi. Chắc lại mới lấy bằng lái ra”.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878