Thử nghiệm thành công giải pháp quản lý tiêm chủng E-vaccine

Thứ Sáu, 13/08/2021

Thử nghiệm thành công giải pháp quản lý tiêm chủng E-vaccine

 

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội phối hợp cùng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Bộ Công an vừa triển khai thử nghiệm thành công hệ thống phần mềm quản lý tiêm chủng E-vaccine.

Đây là phần mềm duy nhất có thể tích hợp với hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư của Bộ Công an, đảm bảo tính xác thực và bảo mật cao nhất cho toàn bộ dữ liệu tiêm chủng của người dân.

Đặc biệt, phần mềm ứng dụng công nghệ đọc mã QR hoặc thẻ căn cước công dân có gắn chip để lấy dữ liệu đăng ký tiêm chủng, đảm bảo nhanh chóng, chính xác, thuận tiện.

E-vaccine là tiền đề quan trọng để triển khai chính thức ở tất cả các điểm tiêm trên toàn quốc.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878