Đỗ Mạnh Cường : Phấn đấu phát triển khách hàng ngày càng nhiều

Thứ Tư, 05/08/2020

Đỗ Mạnh Cường hiện là Trưởng phòng Giao dịch Quận 8, Chi nhánh 5 của Truyền hình cáp SCTV. Anh được Ban Giám đốc Chi nhánh 5 giao nhiệm vụ chính là điều hành mọi hoạt động giao dịch kinh doanh phát triển khách hàng, chăm sóc khách hàng, thu thuê bạo tại địa bàn Quận 8, TP.Hồ Chí Minh.
Được chọn là gương mặt tiêu biểu trên website của SCTV đối với 
Đỗ Mạnh Cường rất có ý nghĩa, nó là động lực thúc đẩy Anh cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ mà Ban giám đốc Chi nhánh 5 đã đề ra. Với Đỗ Mạnh Cường thì chẳng có bí quyết gì cả ngoài lòng đam mê công việc và yêu nghề, vì nhiệm vụ Anh luôn phấn đấu để hoàn thành công việc được giao. Luôn tự hoàn thiện bản thân mình để công việc ngày một tốt hơn.

Với phương châm làm việc luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để phục phụ và chăm sóc khách hàng, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm đa dịch vụ của SCTV một cách tốt nhất. Đặc biệt, với anh chị em đồng nghiệp Đỗ Mạnh Cường luôn chân tình cởi mở giúp đỡ nhau trong công việc và trong cuộc sống để cùng nhau cống hiến, cùng nhau phát triển với phương châm tập thể tốt – cá nhân tốt để cùng nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ của công ty.
Trước khi bước chân vào ngôi nhà chung SCTV, Đỗ Mạnh Cường làm việc cho 1 công ty truyền hình cáp chuyên xây dựng hạ tầng mạng cáp HFC từ 2002 tới 2005 và Anh đã tham gia vào các dự án xây dựng hạ tầng mạng cáp  HFC, khai thác và phát triển khách hàng của công ty tại các tỉnh. Cuối năm 2005, Đỗ Mạnh Cường bước chân vào ngôi nhà chung của SCTV, với kinh nghiệm sẵn có từ công ty cũ, cộng với sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo và sự hướng dẫn tận tình của anh chị đồng nghiệp đi trước, Đỗ Mạnh Cường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Quận 8 là một quận nội thành có diện tích rộng 32 km2, gấp 4 lần các Quận 3, Quận 4, Quận 5. Thuộc phía Tây Nam của TP.HCM, có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc – Tây Nam, nằm dọc tuyến đường huyết mạch Đại lộ Võ Văn Kiệt. Nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị phát triển Q.1, Q.5, Q.6, Q.4 và khu đô thị mới Nam Thành phố Q.7 nên quận 8 chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao, có hệ thống giao thông khá phát triển và ngày càng được cải thiện với một số tuyến đường chính nối từ trung tâm thành phố qua Quận 8 đến các quận trung tâm khác.  

Với diện tích rộng và nhìn chung các tầng lớp dân cư ở Quận 8 từ nhiều nguồn gốc, thành phần đa dạng khác nhau nên công việc chăm sóc và phát triển khách hàng ở đây cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, Đỗ Mạnh Cường luôn cố gắng hoàn thành công việc với phương châm và mục  tiêu là "luôn xây dựng môi trường làm việc đoàn kết năng động, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, để góp phần nhỏ bé đưa SCTV luôn là lá cờ đầu trong lĩnh vực truyền thông và viễn thông". 

Trong công việc cũng như trong cuộc sống đôi khi gặp không ít những khó khăn và trở ngại tuy nhiên những lúc như vậy Đỗ Mạnh Cường luôn suy nghĩ tìm tòi những điều tích cực nhất của vấn đề khó khăn trở ngại đó để  làm định hướng cho mình làm việc và hành đông, để xây dựng  gia đình hạnh phúc - công ty lớn mạnh.

Nhìn lại 15 năm công tác anh Đỗ Mạnh Cường tự hào được góp sức mình vào sự lớn mạnh của đơn vị. “Em sẽ luôn cố gắng hoàn thành vượt chỉ tiêu, nhiệm vụ Công ty cũng như Ban Giám đốc Chi nhánh giao cho” – Đỗ Mạnh Cường tâm sự. 


 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

Thanh Tâm

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->