Lưu Văn Đỡ: Luôn tận tâm với công việc

Thứ Sáu, 11/01/2019

 Lưu Văn Đỡ - hoàn thành công việc được giao, tận tâm trong công việc, hòa đồng cùng đồng nghiệp. Trước khi được vào làm việc tại  Truyền hình cáp SCTV, Lưu Văn Đỡ đã từng làm việc tại Công ty Truyền hình cáp Tây Đô từ năm 2006 đến khi chuyển giao qua SCTV.

Hiện nay Lưu Văn Đỡ là Tổ trưởng Phòng Giao dịch Thốt Nốt, Chi nhánh Cần Thơ. Công việc chính của Lưu Văn Đỡ là điều hành công việc phòng Giao  dịch, hỗ trợ thu công nợ cao, đi bảo trì, sửa chữa thiết bị hư, đi tiếp thì và lắp đặt..

Bí quyết để chinh phục khách hàng khi muốn thay đổi hay muốn dừng dịch vụ SCTV của Lưu Văn Đỡ là: tư vấn khách hàng là chưa có dịch vụ nào chăm sóc khách hàng tốt như SCTV,chương trình trên kênh SCTV rất phong phú về nội dung phù hợp với mọi lứa tuổi ...
Theo Lưu Văn Đỡ khó khăn lớn nhất trong công việc là địa bàn rộng nên đi bảo trì khó khăn, phải đi lại qua phà. Tuy nhiên, nhờ có sự giúp đỡ tận tình của Ban lãnh đạo cũng như đồng nghiệp công ty, mọi công việc đều diến ra nhanh chóng và thuận lợi.


Lưu Văn Đỡ trao quà cho khách hàng trúng thưởng chương trình " Nét đến nhà. quà trao tay" của SCTV

Mong muốn lớn nhất hiện nay của Lưu Văn Đỡ là tìm mọi cách giúp đỡ anh em có thu nhập thấp cố gắng hoàn thành công việc tốt hơn để có thu nhập tốt hơn và gắn bó lâu dài với công ty.  Phương châm làm việc của anh là nhiệt tình, hết mình phục vụ và cống hiến cho công ty để đạt mục tiêu cuối cùng là hoàn thành tốt chỉ tiêu chi nhánh giao cho...

Lưu Văn Đỡ tâm sự: "Môi trường làm việc ở chi nhánh cũng như công ty rất tốt, tất cả anh em công ty luôn hổ trợ em hết mình nên em mới được kết quả như hôm nay. Để hoàn thành tốt công việc trong năm mới thì em cũng chưa có những sáng kiến gì nhưng với em thì cần phải lắng nghe ý kiến của anh em, bám sát cũng như tiềm hiểu khó khăn của anh em để kịp thời hổ trợ động viên anh em hoàn thành công việc được tốt hơn". 


Thanh Tâm Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất