Phan Anh Dũng: Tinh thần tập thể tại SCTV thật tuyệt vời

Thứ Năm, 02/07/2020

Trong cuộc trò chuyện với ban biên tập, Phan Anh Dũng, nhân viên kỹ thuật của Phòng Kỹ Thuật Truyền hình Cáp SCTV cho biết, SCTV là nơi mà anh thấy tinh thần tập thể được thể hiện gắn kết, ấm áp nhất trong những nơi anh đã từng làm việc qua.

Được đơn vị (Phòng Kỹ Thuật) cùng với Phòng Tổ Chức-Hành Chính để cử là gương mặt tiêu biểu SCTV, khi ban biên tập ngỏ ý muốn viết bài phỏng vấn, anh tỏ vẻ bối rối. Anh chia sẻ, những điều anh đạt được đến thời gian này, ngoài sự nỗ lực của riêng cá nhân anh, còn có sự hỗ trợ tuyệt vời từ đồng nghiệp. 

Trước khi gắn bó với SCTV, anh từng có thời gian công tác tại công ty Misswi, một đơn vị chuyên cung cấp điện thoại và tổng đài nội bộ. Công việc tại đây là tiền đề để Dũng học hỏi, chắt lọc nhiều kinh nghiệm và có điều kiện phát huy tại Truyền hình Cáp SCTV. 

Được làm đúng chuyên môn của mình, được sự hỗ trợ, giúp đỡ hết mình từ đồng nghiệp trong những ngày đầu vừa gắn bó cho đến thời gian hiện tại thật sự là một duyên lành trong sự nghiệp của Dũng. Công việc tại SCTV, so với công việc tại đơn vị cũ có khá nhiều mới mẻ, đòi hỏi sự nhanh nhẹn, nhạy bén và học hỏi cao.


Chưa kể, công việc liên quan đến bảo trì, mạng cáp, thi công, đi công trình, leo cột điện là những việc phải làm như cơm bữa. Có lần, Dũng đi làm, xe gửi tại bãi khá xa văn phòng công ty, có lệnh gọi gấp ra tận công trình, không ngần ngại, sếp cho mượn xe đi luôn, để giải quyết công việc. Sự tin tưởng nhau bắt đầu từ những việc bé bé như vậy. Trong thời gian làm tại đây, SCTV không đơn thuần là nơi làm việc, hơn ai hết Dũng cảm thấy SCTV như ngôi nhà thứ hai của mình. Tình cảm anh em, đồng nghiệp chan hòa, ấm áp, chia sẻ với nhau từ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, hỗ trợ nhau nếu có những sự cố xảy ra.

Với đặc thù công việc hiện nay: Khảo sát, thi công, hàn nối, vận hành, bào trì hệ thống quang, Dũng hy vọng rằng, SCTV sẽ ngày càng có nhiều thiết bị và phương tiện chuyên dụng hơn để công việc ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả hơn, khắc phục sự cố tốt hơn. Công việc này cũng có sự gắn kết chặt chẽ qua lại rất nhiều phòng ban trong SCTV, qua đây, Dũng càng thấy sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ và sự hỗ trợ nhiệt tình giữa các phòng ban, chi nhánh chính là bí quyết tạo nên một SCTV như hiện nay.

Dũng tự nhủ với bản thân mình ngày càng cố gắng hơn nữa trong công việc, những gì chưa làm tốt sẽ cố gắng hoàn thiện, học hỏi những kỹ thuật mới, tiên tiến hiện đại, không ngừng học hỏi, tích lũy để đóng góp sức mình vì sự phát triển của Phòng kỹ thuật nói riêng và SCTV nói chung.

SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất. 

HN

                      


Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->