SCTV tiếp tục có chính sách ưu đãi khách hàng

Thứ Hai, 03/10/2022

Trong quý IV - 2022, SCTV tiếp tục đưa ra chương trình khuyến mãi “Cuối năm Deal sốc – Combo siêu tốc” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.Theo đó, từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 31/12/2022, khách hàng sẽ được tặng thêm tháng sử dụng hoặc nón an toàn SCTV khi đóng trước từ 03 tháng đến 12 tháng thuê bao (áp dụng có điều kiện với từng trường hợp cụ thể). 

Bên cạnh đó, SCTV còn trang bị miễn phí Modem, wifi, đầu thu KTS SD/HD/DVB-T2 (áp dụng có điều kiện với từng đối tượng cụ thể) để khách hàng được trải nghiệm những kênh truyền hình đặc sắc trên hệ thống truyền hình cáp SCTV hoặc thoải mái lượt web với dịch vụ Internet của SCTV. Cùng với đó, SCTV cũng cung cấp miễn phí trang bị vật tư lắp đặt như: Cáp RG6, jack F5, , jack FF, bộ chia tín hiệu trong nhà….cho khách hàng.

Giá cước của truyền hình cáp SCTV hiện nay được khách hàng đá giá là rất hấp dẫn. Đặc biệt, khi sử dụng gói cước trọn gói (Truyền hình cáp + Internet) khách hàng sẽ tiết kiệm đến 50% cước phí so với các dịch vụ riêng lẻ cộng lại.

Song song với các chương trình khuyến mãi của mình, SCTV còn tạo thuận tiện cho khách hàng trong thanh toán cước để tiết kiệm thời gian bằng hình thức thanh toán qua ví MOMO; ví Payoo, VNPAY, ZaloPay; qua app iPay của VIETINBANK, BIDV IBANK hoặc khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng hay thanh toán online ngay trên website: https://khachhang.sctv.vn/thanh-toan.Đại diện SCTV cho biết: “Cuối năm là dịp mua sắm sôi động nhất, cũng là dịp các gia đình chi tiêu nhiều để chuẩn bị đón chào năm mới. Vì vậy, đa số doanh nghiệp sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu, tăng doanh số bán hàng. SCTV cũng không ngoại lệ. Với chương trình “Cuối năm Deal sốc – Combo siêu tốc”, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về dịch vụ truyền hình cáp – internet của SCTV cùng với những tiện ích mà hệ sinh thái SCTV mang lại”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, các dịch vụ và những tiện ích do SCTV cung cấp, khách hàng có thể truy cập website: sctv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001878.
 
SCTV 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->