Con gái Pele cập nhật tình trạng sức khoẻ của cha trong bệnh viện

Thứ Ba, 14/09/2021

Con gái Pele cập nhật tình trạng sức khoẻ của cha trong bệnh viện

 

Kely Nascimento - một trong những người con của Pele, ngày 14.9 viết một tin nhắn cập nhật tình hình sức khỏe của cha bằng tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh trên tài khoản Instagram của cô, kèm theo một bức ảnh cận cảnh của huyền thoại bóng đá 80 tuổi người Brazil đang mỉm cười.
"Ông ấy đang phục hồi rất tốt sau phẫu thuật, không đau và có tâm trạng tốt. Ông sẽ chuyển đến một căn phòng điều trị bình thường trong 1 hoặc 2 ngày tới và sau đó sẽ về nhà", Nascimento viết.
Con gái Pele cập nhật tình trạng sức khoẻ của cha trong bệnh viện

Kely Nascimento cho biết người cha huyền thoại Pele đang hồi phục tốt

Nascimento cho biết, người cha huyền thoại rất mạnh mẽ và với sự hỗ trợ và chăm sóc của đội ngũ nhân viên xuất sắc tại (Bệnh viện) Einstein cùng tất cả tình yêu, năng lượng và ánh sáng mà thế giới đang gửi gắm, ông sẽ vượt qua được lần này.
"Tôi muốn nói lời cảm ơn từ tận đáy lòng vì tất cả những tin nhắn trực tiếp và email yêu thương, quan tâm và ủng hộ mà các bạn đã gửi cho tôi. Tôi chưa có cơ hội trả lời nhiều người nhưng tôi đã đọc chúng và cảm thấy như đang trong vòng tay của mọi người", Nascimento nói thêm.
Bản tin bệnh viện gần đây nhất, hôm 11,9, nói rằng Edson Arantes do Nascimento - hay còn được gọi là Pele - đang hồi phục một cách "khả quan" và "tích cực trò chuyện, hiển thị các dấu hiệu quan trọng trong việc tiến triển tốt". Theo bệnh viện, nơi Pele điều trị từ ngày 31.8 đến nay, khối u nghi ngờ được phát hiện trong các cuộc kiểm tra sức khoẻ định kỳ.
Con gái Pele cập nhật tình trạng sức khoẻ của cha trong bệnh viện

Sức khoẻ của Pele sa sút trong những năm gần đây do tuổi tác

Được nhiều người coi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, Pele đã có sức khỏe sa sút trong những năm gần đây và phải nằm viện nhiều lần. Vì vậy, người hâm mộ bóng đá thế giới, đặc biệt là ở Brazil, tỏ ra rất lo lắng khi hay tin Pele lại nhập viện.
Là cầu thủ duy nhất trong lịch sử vô địch 3 kỳ World Cup (năm 1958, 1962 và 1970), Pele tỏa sáng trên sân cỏ thế giới ở tuổi 17. Đáng nhớ, ông đã lập cú đúp trong trận chung kết gặp chủ nhà Thụy Điển, giúp tuyển Brazil lần đầu tiên vô địch World Cup. Ông được tôn vinh là “vua" bóng đá với việc ghi hơn 1.000 bàn thắng trước khi giải nghệ vào năm 1977.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878