Dani Alves đạt thỏa thuận chia tay Sao Paulo

Thứ Ba, 14/09/2021

Dani Alves đạt thỏa thuận chia tay Sao Paulo

 

Dani Alves vào hôm qua đã đạt thỏa thuận thanh lý hợp đồng với CLB Sao Paulo. Anh gia nhập đội bóng này vào cuối năm ngoái theo dạng chuyển nhượng tự do. Với đẳng cấp của mình, Alves được Sao Paulo trả cho mức lương 3 triệu bảng/năm kèm hợp đồng tới hết năm 2022. Dù vậy vào lúc này, 2 bên đã "đường ai nấy đi".

Dani Alves đạt thỏa thuận chia tay Sao Paulo

Dani Alves vẫn muốn thi đấu tại World Cup 2022

Nguyên nhân dẫn tới việc chia tay này đơn giản là bởi Sao Paulo đang nợ lương Dani Alves. Cầu thủ kỳ cựu này mới chỉ được thanh toán chưa tới … 500.000 bảng trong thời gian qua. Theo giám đốc thể thao của Sao Paulo, họ cũng rất muốn trả lương cho Alves đúng hạn, nhưng đội bóng đang gặp khó khăn vì dịch bệnh nên chưa thể thanh toán.

Dani Alves được coi là 1 huyền thoại của bóng đá Brazil với 43 danh hiệu các loại. Trong hè vừa qua, hậu vệ kỳ cựu này còn kịp giành HCV Olympic Tokyo. Phía đại diện cầu thủ này đang làm việc với Sao Paulo để thanh toán nốt phần tiền bị nợ.
 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878