Dortmund chọn xong người thay thế cho Jadon Sancho

Thứ Sáu, 30/07/2021

Dortmund chọn xong người thay thế cho Jadon Sancho

 

Vào hôm qua, Dortmund chính  thức công bố việc họ đã ký hợp đồng với Donyell Malen từ PSV Eindhoven. Cầu thủ này sẽ là sự thay thế cho Jadon Sancho, ngôi sao đã rời Dortmund để tới Manchester United. Malen phù hợp  với tiêu chí trẻ tuổi, có tiềm năng và có thể bán với giá cao hơn trong tương lai của Dortmund.

Dortmund chọn xong người thay thế cho Jadon Sancho

Malen đã chính thức gia nhập đội bóng vùng Rhur

Để có được cầu thủ 22 tuổi, Dortmund đã phải chi ra 26 triệu bảng và vượt qua những đối thủ cạnh tranh cũng muốn có Malen như Liverpool. Tiền đạo người Hà Lan gây ấn tượng tại Euro 2020. Anh có 27 bàn và 10 kiến tạo ở mùa giải trước.

Malen có nền tảng tốt ngay từ khi còn trẻ, với việc từng là học viên Arsenal và Ajax,  sau đó anh tới PSV và dần thể hiện được tiềm năng của mình. Cầu thủ này được cho là sẽ không mất thời gian hòa nhập vào lối chơi tốc độ mà HLV Marco Rose đang xây dựng ở Dortmund. 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878