Hai cầu thủ dương tính, toàn bộ thành viên của CLB Juventus bị cách ly

Thứ Sáu, 30/07/2021

Hai cầu thủ dương tính, toàn bộ thành viên của CLB Juventus bị cách ly

 

Theo báo giới Ý, cầu thủ của đội U.23 Juventus, Filippo Delli Carri đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, khiến đội hình 1 của đội bóng này phải cách ly. Đây là trường hợp thứ 2 tại trại huấn luyện Continassa của Bianconeri ở Turin.
Trước đó, Hamza Rafia, cầu thủ của đội U.23, cũng đã tập luyện cùng đội 1 của Juventus dưới thời HLV Max Allegri, đã có kết quả dương tính với Covid-19 vào sáng 29.7. Tiền vệ 22 tuổi người Pháp gốc Tunisia, từng là thành viên của đội trẻ, được gọi lên đội 1 của Juventus vào năm ngoái.
Hai cầu thủ dương tính, toàn bộ thành viên của CLB Juventus bị cách ly

Ronaldo vừa trở lại tập luyện cùng Juventus

Hiện có những lo ngại rằng dịch sẽ bùng phát trong nội bộ CLB Juventus, khi cả đội 1, đội trẻ và cả đội nữ bị cách ly, theo báo giới Ý.
"Trong quá trình kiểm tra sức khỏe, cầu thủ Hamza Rafia dương tính với Covid-19. Quy trình này sẽ buộc tất cả các cá nhân có kết quả âm tính thực hiện các hoạt động đào tạo và thi đấu, nhưng sẽ không cho phép tiếp xúc với những người bên ngoài đội", một thông báo của Juventus cho hay. Sự cố dịch bệnh ở Juventus xảy ra ngay sau khi siêu sao Cristiano Ronaldo và một số ngôi sao thi đấu ở EURO 2020 vừa trở lại kiểm tra sức khỏe để tập luyện.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878