Làm bình luận viên Olympic 2020, HLV tuyển Indonesia bị cảnh báo mất việc

Thứ Năm, 29/07/2021

Làm bình luận viên Olympic 2020, HLV tuyển Indonesia bị cảnh báo mất việc

 

Theo tờ CNN Indonesia, tuyên bố của ông Iriawan đưa ra trước thông tin HLV người Hàn Quốc sẽ trở thành chuyên viên bình luận môn bóng đá Olympic 2020 cho một đài truyền hình. Theo người đứng đầu PSSI, ông Shin Tae-yong sẽ vi phạm hợp đồng ký kết dẫn dắt tuyển Indonesia nếu trở thành bình luận viên bóng đá trên truyền hình.
Làm bình luận viên Olympic 2020, HLV tuyển Indonesia bị cảnh báo mất việc

Chủ tịch PSSI, Iriawan (trái) cảnh báo HLV tuyển quốc gia

“Việc (Shin Tae-yong trở thành bình luận viên) là thông tin. Shin Tae-yong nói với tôi rằng ông ấy không phải là bình luận viên. Trong hợp đồng của mình, HLV đội tuyển quốc gia không được làm bình luận viên các trận đấu bóng đá. Tôi nhắc Shin Tae-yong rằng điều đó là không được phép. Đừng gây sự với người Indonesia, với tôi, với PSSI. Tôi sẽ không bỏ qua điều đó nếu ông ấy trở thành bình luận viên bóng đá”, Chủ tịch PSSI nhấn mạnh.
Ông Iriawan giải thích rằng chiến lược gia 51 tuổi dự kiến trở lại Indonesia vào tuần thứ 2 của tháng 8. HLV Shin Tae-yong sẽ đồng hành cùng tuyển Indonesia trong đợt tập luyện vào tuần thứ 3 của tháng 8. Nhà cầm quân này hiện đang điều trị bệnh trong khi chờ tiêm liều vắc xin thứ 2 tại Hàn Quốc.
Trước đó, PSSI cho biết, HLV Shin Tae-yong sẽ trở lại Indonesia vào ngày 5.8, nhưng sự việc lại bị hoãn sang ngày 9.8. "HLV Shin Tae-yong hiện đang được điều trị bệnh. Hóa ra ông ấy mắc nhiều bệnh mà chúng tôi mới phát hiện ra. Khi ông ấy trở lại, chúng tôi muốn ông ấy tham gia ngay vào trung tâm huấn luyện đội tuyển quốc gia. Hy vọng rằng kể hoạch diễn ra suôn sẻ để chuẩn bị cho trận play-off tranh vé dự VCK Asian Cup 2023", ông Iriawan nói .
Làm bình luận viên Olympic 2020, HLV tuyển Indonesia bị cảnh báo mất việc

Tuyển Indonesia đang trẻ hoá lực lượng

Trước thông tin làm bình luận viên môn bóng đá tại Olympic Tokyo 2020, HLV Shin Tae-yong đã phủ nhận và nói rằng ông sẽ bay trở lại Indonesia vào ngày 9.8, sau khi được tiêm vắc-xin Covid-19. "Tôi sẽ là người bình luận không tốt. Tôi chỉ đưa ra đánh giá. Tôi đã giải thích điều này với PSSI và rất mong được hiểu. Sau khi được tiêm liều thứ hai của vắc-xin (Covid-19), tôi sẽ lên đường đến Indonesia”, tờ Hankook Ilbo dẫn lời của HLV tuyển Indonesia.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878