LĐBĐ Thái Lan chính thức sa thải HLV Akira Nishino

Thứ Năm, 29/07/2021

LĐBĐ Thái Lan chính thức sa thải HLV Akira Nishino

 

HLV Akira Nishino được FAT ký hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Thái Lan và U.23 vào tháng 7.2019, sau đó vào tháng 1.2020 tiếp tục gia hạn đến tháng 1.2022 với mức lương gần 1 triệu USD/năm.
Mặc dù vậy, kỳ vọng của FAT với HLV Akira Nishino bất thành khi nhà cầm quân người Nhật Bản này không thể giúp đội U.23 Thái Lan giành HCV ở SEA Games 2019 (bị loại sớm ở vòng bảng) và chỉ vào tứ kết giải U.23 châu Á năm 2020 trên sân nhà.
Trong khi đó, ở đội tuyển Thái Lan thành tích còn sa sút hơn khi trong tổng cộng 11 trận cầm quân, HLV Akira Nishino chỉ giúp “Voi chiến” thắng 2 trận, còn lại hòa 5 và thua 4.
Chuỗi thành tích yếu kém này khiến tuyển Thái Lan không hoàn thành mục tiêu vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, khi xếp thứ 4 bảng G ở vòng loại thứ 2 và chỉ vào vòng loại thứ 3 tranh vé dự Asian Cup 2023.
Ngoài ra, HLV Akira Nishino sau thành tích sa sút ở vòng loại World Cup 2022 đấu tập trung ở UAE giữa tháng 6 đã xin phép trở về Nhật Bản giải quyết công việc riêng, nhưng sau đó mất liên lạc với FAT để báo cáo kết quả thi đấu trước khi có những quyết định tiếp theo.
LĐBĐ Thái Lan chính thức sa thải HLV Akira Nishino

FAT thông báo chia tay HLV Akira Nishino

Phải đến gần đây, FAT mới liên lạc được HLV Akira Nishino, nhưng sau cuộc họp ngày 29.7 hai bên đã đi đến quyết định chia tay khi hợp đồng vẫn còn thời hạn gần 6 tháng nữa. Cũng trong thông báo FAT cho biết sẽ sớm lên danh sách mời HLV mới để chuẩn bị cho các đội tuyển Thái Lan thi đấu ở vòng loại giải U.23 châu Á, AFF Cup cuối năm nay và vòng loại Asian Cup 2023 trong thời gian tới.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878