Thủ môn Sergio Romero tìm được bến đỗ mới

Thứ Năm, 14/10/2021

Thủ môn Sergio Romero tìm được bến đỗ mới

 

Vào hôm qua, CLB Venezia thông báo đã chính thức ký hợp đồng với thủ môn Sergio Romero. Do cầu thủ này đã chia tay Manchester United nên Venezia có thể ký hợp đồng với Romero bất kỳ lúc nào, và tất nhiên là miễn phí. Hợp đồng giữa 2 bên sẽ có thời hạn tới cuối mùa giải này.

Thủ môn Sergio Romero tìm được bến đỗ mới

Sergio Romero từng chơi ở Italia trong màu áo Sampdoria

Romero từng có quãng thời gian chơi bóng tại Italia và khá thành công trong màu áo Sampdoria. Sau đó anh chuyển sang Manchester United. Tại đây dù thường xuyên chơi hay mỗi khi có cơ hội nhưng thủ môn người Argentina lại không thể cạnh tranh được với David de Gea.

Venezia đang xếp thứ 17 tại giải VĐQG Italia mùa này với 5 điểm sau 7 trận, thủng lưới tới 12 bàn. Đội bóng thành phố Venice t kỳ vọng kinh nghiệm của Romero sẽ giúp họ trụ hạng ở mùa giải này. 1 thuận lợi cho Venezia là Romero đã chia tay ĐT Argentina, vì vậy anh không phải tham dự các đợt tập trung ĐTQG.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878