Tuyển Qatar kết thúc cuộc phiêu lưu ở Gold Cup trong tiếc nuối

Thứ Sáu, 30/07/2021

Tuyển Qatar kết thúc cuộc phiêu lưu ở Gold Cup trong tiếc nuối

 

Đại diện của châu Á và là nước chủ nhà World Cup 2022, tuyển Qatar đã có khởi đầu ấn tượng trước tuyển Mỹ thiếu vắng nhiều ngôi sao như Christian Pulisic, Giovanni Reyna, Weston McKennie trong trận bán kết Gold Cup.
Họ áp đảo suốt hiệp 1 nhưng lại bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn. Các chân sút của tuyển tuyển Qatar như Almoez Ali hay Akram Afif nếu tận dụng được các cơ hội có được để ghi bàn thì tuyển Mỹ có lẽ đã bị dẫn ít nhất 1-0 trong hiệp 1.
Ở đầu hiệp 2, đại diện của châu Á có cơ hội không thể tốt hơn để mở tỷ số khi trung vệ James Sands của tuyển Mỹ phạm lỗi với Akram Afif trong vòng cấm, trọng tài Juan Gabriel Calderon của Costa Rica sau khi cân nhắc và xem lại VAR đã cho tuyển Qatar được hưởng quả phạt đền.
Tuy nhiên, từ chấm 11 m ngôi sao Hassan Al Haidos đã sút vọt xà bỏ lỡ cơ hội ghi bàn đáng tiếc nhất cho tuyển Qatar. Chính tình huống bở lỡ này khiến cục diện thay đổi khi tuyển Mỹ nỗ lực giành lại thế trận và kiểm soát tốt cục diện hơn, còn đại diện châu Á bị xuống tinh thần thấy rõ.
Tuyển Qatar kết thúc cuộc phiêu lưu ở Gold Cup trong tiếc nuối

Tuyển Mỹ tiếp tục thắng nhờ bàn thắng phút cuối trước tuyển Qatar ở bán kết

Nhờ đó, ở phút 86, hai cầu thủ vào thay người là Gyasi Zardes và Nicholas Gioacchini đã có pha phối hợp tuyệt đẹp để ghi bàn mở tỷ số 1-0 cho tuyển Mỹ (Gyasi Zardes ghi) ấn định chiến thắng, và kết thúc luôn cuộc phiêu lưu của tuyển Qatar trong lần đầu tham dự Gold Cup.
Ở chung kết Gold Cup, tuyển Mỹ sẽ gặp Mexico hoặc Canada thi đấu trận bán kết còn lại lúc 9 giờ sáng 30.7 (giờ VN). Còn tuyển Qatar tiếp tục hành trình tập huấn tại châu Âu để chuẩn bị cho World Cup 2022 với cương vị nước chủ nhà.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878