Xác định các cặp đấu tứ kết bóng đá nam Olympic Tokyo 2020

Thứ Năm, 29/07/2021

Xác định các cặp đấu tứ kết bóng đá nam Olympic Tokyo 2020

 


Khép lại vòng bảng, 8 đội giành quyền đi tiếp tại môn bóng đá nam gồm Nhật Bản, Mexico (bảng A), Hàn Quốc, New Zealand (bảng B), Tây Ban Nha, Ai Cập (bảng C), Brazil, Bờ Biển Ngà (bảng D). Những đội bóng được đánh giá cao như Đức, Pháp hay Argentina đều không thể vượt qua vòng bảng.

Xác định các cặp đấu tứ kết bóng đá nam Olympic Tokyo 2020

Vòng tứ kết môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 diễn ra vào ngày 31/7. Bốn SVĐ tổ chức vòng tứ kết gồm Kashima Soccer, Miyagi, Nissan Stadium và Saitama Stadium 2002. 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878