Nhân vật đằng sau loạt ca khúc phim lịm tim trong "Hương vị tình thân" và "Mùa hoa tìm lại"

Thứ Hai, 02/08/2021

Nhân vật đằng sau loạt ca khúc phim lịm tim trong "Hương vị tình thân" và "Mùa hoa tìm lại"

 

Ngoài nội dung đặc sắc, dàn diễn viên trẻ đẹp diễn xuất tốt, các bộ phim truyền hình do VFC sản xuất còn gây ấn tượng với khán giả qua nhiều ca khúc nhạc phim. Thậm chí, sau khi phim đã kết thúc, nhiều ca khúc nhạc phim vẫn được khán giả nghe đi nghe lại.

Có thể kể đến nhiều ca khúc nhạc phim ấn tượng như: Nếu một ngày (phim Hãy nói lời yêu), Cảm ơn con nhé (phim Về nhà đi con), Khi tình yêu bắt đầu (phim Cả một đời ân oán), Mê cung (phim Mê cung), Lặng yên (phim Lặng yên dưới vực sâu), Mùa hoa tìm lại (phim Mùa hoa tìm lại), Ngược chiều nước mắt (phim Ngược chiều nước mắt)...

Nhân vật đằng sau loạt ca khúc phim lịm tim trong "Hương vị tình thân" và "Mùa hoa tìm lại"

Nhạc sỹ Trần Quang Duy và ca sỹ Lâm Bảo Ngọc

Trong số các bộ phim phát sóng gần đây, thì Hương vị tình thânMùa hoa tìm lại có ca khúc nhạc phim do cùng một nhạc sĩ sáng tác và một ca sĩ thể hiện. Đó là nhạc sĩ Quang Duy và ca sĩ trẻ Lâm Bảo Ngọc. Trước đó, nhạc sĩ Quang Duy cũng là tác giả của ca khúc "Gió mùa thu năm ấy" (phim Đừng bắt em phải quên) và Ngược chiều nước mắt (phim Ngược chiều nước mắt).

Những sáng tác của nhạc sĩ Quang Duy có giai điệu nhẹ nhàng và ca từ khá buồn và day dứt, chủ đề chính là về tình yêu đôi lứa. Qua giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Lâm Bảo Ngọc, những sáng tác của nhạc sĩ Quang Duy càng trở nên buồn và da diết hơn.

Nhạc sĩ Trần Quang Duy sinh năm 1986, được ví là Hoàng tử violin trong làng nhạc Việt Nam. Trên con đường sự nghiệp của mình, nghệ sĩ Trần Quang Duy đã gặt hái được nhiều thành công, tham gia biểu diễn cùng nhiều dàn nhạc trong nước, khu vực và quốc tế. Trong khi đó, Lâm Bảo Ngọc là một ca sĩ trẻ, sinh năm 1996. Cô từng tham gia Sao mai 2017 và giành giải Á quân. Còn tại The Voice 2019, giọng ca đã ghi dấu với giọng hát điêu luyện và nội lực. Tại cuộc thi này, cô giành vị trí Á quân.

 

Nhạc phim Mùa hoa tìm lại

Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc và nhạc sĩ Trần Quang Duy biểu diễn trong chương trình Bữa trưa vui vẻ

Nhạc phim Mùa hoa tìm lại

Nhạc phim Hương vị tình thân

Nhạc phim Ngược chiều nước mắt

Nhạc phim Đừng bắt em phải quên

 

 

 

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878