Quán thanh xuân tháng 7: Ký ức về những cánh buồm

Thứ Bảy, 10/07/2021

Với chủ đề Thành phố những cánh buồm, Quán thanh xuân tháng 7 là hành trình tìm kiếm ký ức về thành phố Hải Phòng.

Chương trình sẽ mang đến nhiều hình ảnh gợi nhớ cho bất kỳ ai từng sinh ra và lớn lên hay gắn bó với thành phố hoa phượng đỏ. Ký ức về một thành phố là chủ đề đầu tiên được ê-kíp Quán thanh xuân lựa chọn.

Tham gia chương trình Quán thanh xuân tháng 7 là các khách mời: Nhà thơ Nguyễn Thụy Kha, họa sĩ Đặng Tiến, nhạc sĩ Duy Thái, NSƯT Quang Thắng, ca sĩ Phạm Thu Hà...

Quán thanh xuân tháng 7: Ký ức về những cánh buồm
 

Chùm ca khúc về thành phố xuất hiện trong Quán thanh xuân tháng 7 gồm: Em đến thăm anh một chiều mưa, Tìm tên anh bên bờ cát, Bến cảnh quê hương tôi, Chiều trên bến cảng và Thành phố hoa phượng đỏ...

Bên cạnh đó là phần thể hiện của các nghệ sĩ trong đó có nhiều giọng hát đến từ Hải Phòng.

Quán thanh xuân tháng 7: Ký ức về những cánh buồm
 
Quán thanh xuân tháng 7: Ký ức về những cánh buồm
 

Với 4 phần: Hải Phòng qua con mắt của các nghệ sĩ, Thành phố đón sóng, Những cánh buồm trong thành phố và Hải Phòng trong tim.

Quán thanh xuân tháng 7 mang đến những cảm xúc, tình yêu về thành phố rợp bóng cây xanh, những đầu tàu, bến chợ, nhà máy, phố thợ và mùa hoa phượng nằm sâu trong ký ức, tâm hồn mỗi người.

Quán thanh xuân tháng 7: Ký ức về những cánh buồm
 

Chương trình Quán thanh xuân tháng 7: Ký ức về những cánh buồm sẽ được phát sóng vào lúc 20h40 ngày 18/7 trên kênh VTV1.

 

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878