"LALISA" phá kỷ lục của "Gentleman" trên Youtube

Thứ Ba, 14/09/2021

 

Ngày 10/9, thành viên nhóm BLACKPINK - Lisa đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên mang tên "LALISA". Chỉ trong vài giờ, bài hát mới của Lisa đã thu hút sự chú ý rất lớn tại nhiều quốc gia. Theo công ty giải trí YG Entertainment, sáng 11/9, “Lalisa” đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes ở ít nhất 60 khu vực khác nhau. Trên Youtube, video âm nhạc "LALISA" nhanh chóng đứng đầu danh mục âm nhạc thịnh hành. 

Trang Soompi cho biết, vào khoảng 14h05 (giờ Hàn Quốc), video "LALISA" đã đạt cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube sau 49 giờ 5 phút; qua đó trở thành MV của một nghệ sĩ solo đạt mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất từ trước tới nay. 

Kỷ lục MV của nghệ sĩ solo đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên Youtube từng thuộc về video “Gentleman” của nam ca sĩ PSY, với thành tích 2,8 ngày. Trước đó, "LALISA" cũng vượt qua video "ME!" của Taylor Swift để trở thành MV của nghệ sĩ solo có lượt xem cao nhất trên Youtube trong 24 giờ phát hành đầu tiên, với hơn 70,3 triệu lượt./.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878