”Trong vòng xoay tội ác:”: Khi những kẻ trong bóng tối buộc phải lộ diện

Thứ Năm, 08/07/2021

”Trong vòng xoay tội ác:”: Khi những kẻ trong bóng tối buộc phải lộ diện
 
Đằng sau hào quang lộng lẫy của thế giới nhan sắc là vô vàn cạm bẫy. Ở đó tiền tài và danh vọng được đánh đổi bởi những âm mưu và dục vọng đen tối. Trong vòng xoay tội ác là bức tranh toàn cảnh lột trần mặt trái của thế giới nhan sắc, phim khởi đầu bằng những vụ án mang tính chất thời đại - một người nổi tiếng mất mạng vì những âm mưu tranh đoạt của giới showbiz, vợ đại gia mạnh tay xử lý nhân tình của chồng, hành trình sa ngã và tìm lối thoát của một “tú bà”... Tất cả giống như những lớp vỏ của củ hành tây dần được bóc tách, để rồi chân tướng của một vụ trọng án thực sự mới lộ diện.  
 
”Trong vòng xoay tội ác:”: Khi những kẻ trong bóng tối buộc phải lộ diện
Cảnh truy bắt tội phạm trong phim
 
Trong vòng xoay tội ác là một bộ phim tâm lý hình sự xoay quanh năm vụ án nối tiếp nhau. Thoạt nhìn, đây đều là những vụ tử nạn với vỏ bọc hoàn hảo vì tình – tiền trong giới showbiz bắt đầu từ cái chết của một cô người mẫu tiếp theo đó là một ông bầu nổi tiếng. Nhưng thực ra phía sau đó là một âm mưu tội ác được thao túng bởi những kẻ khoác lên mình một thân phận bí ẩn. Lần theo dấu vết của các vụ án, những thành viên của tổ trọng án còn phải đối diện với bản ngã của chính mình trước sức mạnh của đồng tiền và tình yêu. Ví dụ như nhân vật Hoàng chưa từng nghi ngờ cô người yêu xinh đẹp Thạch Thảo nhưng các đồng đội của anh thì lại có cơ sở để đưa Thảo vào diện tình nghi. Trong khi đó Thiện đứng trước lựa chọn giữa an nguy của gia đình và đạo đức nghề nghiệp.
 
”Trong vòng xoay tội ác:”: Khi những kẻ trong bóng tối buộc phải lộ diện
Diễn viên Ngọc Thuận trong phim
 
Với dã tâm tranh đoạt quyền lực và lợi ích, những kẻ phạm tội không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Lạc lối bởi những âm mưu, cuộc đấu tranh của tội ác và sự thiện lương ngày một trở nên gay cấn và cái giá phải trả cũng ngày một đáng sợ hơn. “Trong vòng xoay tội ác” này, ai mới là con mồi và ai mới là kẻ đi săn? Những thành viên của tổ trọng án như Thiện và Hoàng có kịp thời thức tỉnh trước khi lún sâu vào cám dỗ? 
 
”Trong vòng xoay tội ác:”: Khi những kẻ trong bóng tối buộc phải lộ diện
Diễn viên Cao Minh Đạt trong phim
 
Bộ phim là câu chuyện về hành trình thực thi công lí, phản ánh sự dũng cảm mưu trí của các chiến sĩ hình sự, tái hiện sống động công cuộc điều tra phá án nhiều gian khổ và lắm hiểm nguy. Không chỉ đấu tranh với tội phạm, các chiến sĩ còn đang phải chiến đấu với bóng tối và bản năng trong chính mình. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Khương Thịnh, Ngọc Thuận, Thủy Phạm, Đức Thịnh, Nhan Sỹ Toàn, Ngô Phương Anh..., đạo diễn Quách Khoa Nam.
 
 
Trong vòng xoay tội ác sẽ lên sóng SCTV14 - Kênh Phim Việt khung giờ 19:45 từ ngày 08/07/2021.
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG  7/2021
 
SCTV9: Cuộc sống “đầu tắt mặt tối” của những ông bố, bà mẹ bỉm sữa được lột tả chân thực qua 25 tập phim “Con chúng mình là nhất”, với sự hợp tác đầy ăn ý của cặp đôi trai tài, gái sắc, là Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương.
 
Phim “Con chúng mình là nhất”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 19h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, đến 15/07/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Mã Quốc Minh, Sầm Lệ Hương, Ngô Đại Dung, Cung Từ Ân, Thương Thiên Nga, Lý Quốc Lân...
 
“Nhật ký trinh sát hình sự”: Vương Hạo Tín tiếp tục thể hiện năng lực diễn xuất tài tình của mình, khi hóa thân thành một cảnh sát nội gián mang hai nhân cách. 25 tập “Nhật ký trinh sát hình sự”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 28/6/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Huệ Anh Hồng, Vương Hạo Tín, Khương Hạo Văn, Viên Vỹ Hào, Huỳnh Trí Văn, Lê Nặc Ý, Vương Mẫn Dịch..
 
SCTV14 - Kênh phim Việt: “Trong vòng xoay tội ác” - Bộ phim tâm lý hình sự dài 33 tập sẽ lên sóng SCTV14 - Kênh Phim Việt khung giờ 19h45 từ ngày 08/07/2021.
 
“Trong vòng xoay tội ác” là bộ phim tâm lý hình sự xoay quanh 5 vụ án nối tiếp nhau. Thoạt nhìn, đây đều là những vụ tử nạn với vỏ bọc hoàn hảo vì tình – tiền trong giới showbiz. Từ chết của một cô người mẫu tiếp theo đó là một ông bầu nổi tiếng. Nhưng thực ra phía sau đó là một âm mưu tội ác được thao túng bởi những kẻ khoác lên mình một thân phận bí ẩn. Sức mạnh nào sẽ khiến những kẻ trong bóng tối phải lộ diện? Những thành viên của tổ trọng án như Thiện và Hoàng có kịp thời thức tỉnh trước khi lún sâu vào cám dỗ? Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim Trong vòng xoay tội ác phát sóng 19h45 hằng ngày trên SCTV14.
 
Phim của đạo diễn Quách Khoa Nam có sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Khương Thịnh, Ngọc Thuận, Thủy Phạm, Đức Thịnh, Nhan Sỹ Toàn, Ngô Phương Anh... 
SCTV
 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878