Vũ điệu giữa bầy sói - Những thước phim trinh thám hành động hấp dẫn

Thứ Hai, 16/08/2021

Vũ điệu giữa bầy sói - Những thước phim trinh thám hành động hấp dẫn
 
Bộ phim "Vũ điệu giữa bầy sói" thuộc thể loại phim tâm lý hình sự có bối cảnh phim được ghi hình tại TP.HCM và TP.Vũng tàu từ tháng 1/2021. Câu chuyện phim bắt đầu khi Long (Quang Sự) – đội trưởng đội đặc nhiệm CATP cùng vợ sắp cưới đi mua nhẫn thì bị một đám cướp xông vào đe dọa. Quỳnh (Quỳnh Lương) – vợ của Long không may bị tên cướp đầu sỏ là Sang “ghẻ” bắn chết. Mười lăm năm sau, Sang “ghẻ” từ Nhật Bản trở về, thay hình đổi dạng và lấy tên là Thảo Cụt (Lee Nghĩa), hắn làm chủ một chuỗi công ty bảo vệ, đồng thời phục vụ dưới trướng của tên Đức “đại bàng” (Huỳnh Anh Tuấn).... Phim  hiện đang phát sóng lúc 19h45 trên SCTV14 - Kênh phim Việt của Truyền hình cáp SCTV.
 
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 8/2021
 
SCTV9: “Làm mưa làm gió” ngay từ ngày đầu công chiếu, bộ phim “Cộng sự” hút mắt người xem bởi những pha hành động vô cùng kịch tính, bên cạnh dàn diễn viên chất lượng như Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Trần Sơn Thông, Diêu Tử Linh. Đặc biệt, phim đánh dấu lần đầu tham gia màn ảnh nhỏ TVB của diễn viên gạo cội ATV, kiêm Ảnh hậu – Bào Khởi Tịnh. 
28 tập “Cộng sự”, phát sóng vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 09/8/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Bào Khởi Tịnh, Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Diêu Tử Linh, Trần Sơn Thông, Âu Thoại Vỹ, Lương Liệt Duy, Ngao Gia Niên...
 
“Người yêu tôi là rô-bốt” - Đối với con người, tình yêu vốn đã rất khó hiểu. Đối với một cỗ máy, nó lại càng khó hiểu hơn. Liệu, tình yêu giữa người với rô-bốt có mang lại cái kết tốt đẹp?
 
30 tập “Người yêu tôi là rô-bốt”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 03/08/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Lý Giai Tâm, Lục Vĩnh, Phùng Doanh Doanh, Lư Uyển Nhân, Tưởng Chí Quang...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: ”Vũ điệu giữa bầy sói” - phát sóng lúc 19h45 từ ngày 10/08/2021 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV. Những vụ án giết người hàng loạt liên tục xuất hiện và hung thủ có biệt danh là Son Môi đã gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với người dân. Những cuộc đấu trí căng thẳng, đầy kịch tích giữa lực lượng chức năng và các băng nhóm tội phạm, đặc biệt là khi chúng đội lốt các tổ chức, doanh nhân thành đạt liên tục diễn ra chính là điểm nhất hấp dẫn mà bộ phim “Vũ điệu giữa bầy sói” mang đến cho khán giả xem đài. Các màn song đấu, tam đấu của các trường phái võ thuật đặc trưng, đẹp mắt như Cầm Nã Thủ, Kendo (kiếm đạo Nhật), Vovinam… cũng sẽ lần lượt xuất hiện làm mãn nhãn người xem.  
SCTV
 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878