Trailer mới nhất trên SCTV

Hương Vị Việt Nam

SCTV12

Thứ Tư, 24/04/2024

Từ vùng biển ngập nắng, đến đồng xanh bao la. Từ đặc sản vùng miền, đến tinh hoa dân tộc. Kính mời quý khán giả đón xem trong chương trình “Hương vị Việt Nam”, phát sóng vào lúc 18g mỗi thứ Hai, Tư, Sáu hằng tuần bắt đầu từ ngày 01 tháng 5 năm 2024 trên kênh SCTV12.


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Ẩm thực Việt Nam mang hương vị thế nào?

SCTV12

Từ vùng biển ngập nắng, đến đồng xanh bao la, vượt qua ngàn núi cao, xuôi về miền sông nước, Việt Nam không chỉ có nhiều phong cảnh nên thơ, hữu tình mà còn gây thương nhớ bởi hương vị của muôn ngàn sản vật.

"Cuộc tình ngang trái": Những cung bậc tình yêu khác khau được tái hiện sống động

SCTV9

Từ oan gia thành bè bạn, từ bạn thành yêu, từ yêu thương thành hận thù. Những cung bậc khác nhau của tình yêu được tái hiện sống động, pha chút nét hài duyên dáng trong 20 tập phim “Cuộc tình ngang trái”.

"Chuyện gì khó - Có má lo": Sitcom hài nhưng triết lí sâu sắc về tình cảm gia đình

SCTV14 - Kênh Phim Việt

Có bối cảnh chính tập trung trong khu phố bình dân, bộ phim sitcom “Chuyện gì khó - Có má lo” giống như một xã hội thu nhỏ, gần gũi thân quen với người Sài Gòn. Trong khu xóm trọ đó có chất chứa đầy đủ những cung bậc cảm xúc của con người Sài Gòn điển hình và mỗi người sống ở đó đều có những câu chuyện, những bí mật riêng khó tỏ bày.

Đoàn lữ hành đưa sách

SCTV12

Trong môi trường bán sa mạc ở Đông Phi, lạc đà là những cộng sự trung thành của con người. Riêng với các bộ lạc du mục, loài vật này còn có ý nghĩa linh thiêng khác, họ đối xử với chúng bằng sự tôn kính.

Chuyện về thế giới loài Sóc

SCTV12

Bạn có cảm nhận được không? Khi đứng giữa rừng già, bạn có một cảm giác rất lạ, rằng không chỉ có một mình bạn ở đó. Tim bạn bắt đầu đập loạn nhịp... Và rồi… Một con sóc bất ngờ xuất hiện!

Thiên nhiên hoang dã Ai Cập

SCTV12

Một vùng đất bị mặt trời thiêu đốt. Một vùng đất hầu như không có mưa. Một vùng đất khắc nghiệt nhưng cũng tuyệt đẹp.

"Bước cùng em": Cô gái mù luôn tích cực nhìn thấy ánh sáng tươi đẹp

SCTV9

Lần đầu tiên, Hồ Hạnh Nhi thử thách với vai người mù, bên cạnh cô còn có chú chó dẫn đường tên Đạo Sinh.

Đón xem "Tiền và tình" trên SCTV9

SCTV9

Giữa tiền và tình, đâu mới là lựa chọn đúng để đạt được hạnh phúc thực sự? Không những chứa đựng thông điệp nhân văn về lòng tham của con người, bộ phim “Tiền và tình” còn mang đến những giây phút đấu trí kịch tính, hấp dẫn cùng với diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên tài năng như Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Hồ Định Hân...