Ăn mừng năm mới cùng đại tiệc điện ảnh trên kênh AXN

Thứ Tư, 18/01/2023

Ngoài món ăn tinh thần Táo Quân vào đêm 30, AXN mang đến cho bạn vô vàn món ngon khác bao gồm các phim lần đầu khởi chiếu xuyên suốt từ tối 21 đến 23/1 (tức 30 đến mùng 1 Tết nguyên Đán):21/1:
20h00: Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp (Ghostbuster: Afterlife)

Quy tụ dàn cast khủng như Paul Rudd (Ant-Man), Carries Coon (Avengers: Infinity War), Finn Wolfhard (Stranger Things) thương hiệu săn ma đình đám quay trở lại màn ảnh với phần phim mới nhất.


22/1:
00h25: Người Nhện: Về Nhà (Spider-Man: Homecoming)

Peter vật lộn để cân bằng cuộc sống của một học sinh và trách nhiệm siêu anh hùng Người nhện của mình. Khi một mối đe dọa vô cùng nguy hiểm xuất hiện trên bầu trời New York, cũng là lúc anh từ biệt thân phận cậu học sinh cấp 3 vốn có.11h45: Morbius

Sony mang đến màn ảnh phản anh hùng khát máu nhất vũ trụ Người Nhện - ma cà rồng Morbius với sức khỏe phi thường cùng nhiều đặc tính của loài dơi. Phim có sự tham gia của nam tài tử Oscar Jared Leto và Quân Vương Ngỗ Ngược Matt Smith.


13h35: Mầm Sống (Life)

Sẽ ra sao khi nhóm nhà khoa học trên Trạm Vũ trụ Quốc tế phát hiện một dạng sống đã gây ra sự tuyệt chủng trên sao Hỏa, và thậm chí còn đang đe dọa tất cả sự sống trên Trái Đất?20h00: Khách Sạn Transylvania Phần 3: Kỳ Nghỉ Của Quái Vật (Hotel Transylvania 3: Summer Vacation)

Sau mấy trăm năm chỉ quanh quẩn tại vùng lãnh thổ an toàn và tất bật lo toan công việc ở khách sạn, lần đầu tiên bá tước Dracula cùng gia đình và những người bạn quái vật của mình sẽ tham gia một chuyến du lịch nghỉ dưỡng trên biển cả bao la.

21h50: Jumanji: Chào Mừng Đến Rừng Già (Jumanji: Welcome To The Jungle)

Bốn thiếu niên bị hút vào thế giới kỳ lạ nằm trong một chiếc máy trò chơi điện tử mà họ tình cờ phát hiện ra lúc bị thầy hiệu trưởng cấm túc tại nhà kho của trường học. Họ lần lượt biến thành những nhân dạng (avatar) sở hữu kỹ năng riêng biệt, và hoàn toàn trái ngược với bản thân ngoài đời thực.


SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục