Lời tỏ tình của ếch

Thứ Năm, 16/03/2023

Ở vùng khí hậu nhiệt đới của Nam Mỹ nơi nước đổ xuống từ những vách đá lởm chởm với tiếng gầm chói tai, có một loài ếch đang dùng chất giọng ồm ộp kể câu chuyện của mình hòng chiếm được cảm tình của các nàng ếch cái. 


Loài ếch đó được gọi bằng cái tên: Ếch Dòng Chảy. Nhưng làm thế nào để chúng nghe được tiếng của nhau giữa dòng nước om sòm huyên náo kia? Để đảm bảo tiếng tỏ tình của mình không bị dòng nước cuốn đi, chúng phải thực hiện những động tác chân thật lạ lùng.   

 
Với những cú lắc hông quyến rũ, những sải chân dài duyên dáng và đôi mắt si tình ấy, các nàng ếch đơn giản là không thể cưỡng lại. Tuy nhiên những điều đó vẫn là chưa đủ. Để chiếm trọn được tình cảm của các nàng ếch, các chàng ếch của chúng ta sẽ còn phải hành động nhiều hơn nữa.

 
Liệu các chàng ếch sẽ chinh phục được trái tim của người trong mộng? Hãy bật kênh truyền hình SCTV12 lúc 18h30 ngày 23/03/2023 và 22h ngày 29/03/2023 để tìm câu trả lời qua tập phim Những nhà vô địch của tự nhiên: Nghệ thuật quyến rũ.

 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 2/2023
 
SCTV9: 24 tập phim “Kho báu định mệnh”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 19 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 22/02/2023 trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Trần Hào, Cung Gia Hân, Châu Gia Lạc, Đàm Khải Kỳ, Giang Gia Mẫn, Trịnh Tử Thành, Quảng Khiết Doanh, Đường Muội, Hàn Mã Lợi…
 
Bộ phim hư cấu nói về tìm kiếm kho báu và những nhân vật trong “Lộc Đỉnh ký”. Nhạc kết thúc phim cũng là ca khúc kinh điển của cố ca sĩ Trương Quốc Vinh.
 
SCTV9: 27 tập phim “Liêm chính truy kích”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 20/02/2023, chỉ có trên SCTV9. 
 
Sức hút lớn nhất của bộ phim “Liêm chính truy kích” đến từ dàn diễn viên cực kỳ chất lượng và hùng hậu: Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Vương Hạo Tín, Hồ Định Hân, Huỳnh Trí Văn, Thái Tư Bối, Lâm Hạ Vy, Đàm Tuấn Ngạn, Trần Triển Bằng, Huỳnh Trí Hiền, Quách Chính Hồng, Phương Lực Thân,...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: "Nghĩa nặng hơn tình" của đạo diễn Hoàng Mập lên sóng truyền hình SCTV14 lúc 19h45 hàng ngày, từ ngày 14/3/2023
Bộ phim với câu chuyện gia đình lôi cuốn, đưa khán giả trở về quá khứ vào giai đoạn nước ta sống dưới chế độ thực dân, phong kiến. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác gồm: thùy Trang, Ngọc Thuận, Huỳnh Thảo Trang, Thanh Hiền, Như Huỳnh, Khánh Trinh, Luân Nguyễn, Hoàng Ngọc Sơn, Đông Dương, Trương Quang Pháp, Ngân Quỳnh, Phương Dung, Tuyền Mập, Tấn Phát, Phương Khánh...SCTV


Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục