Bí mật của trái tim

Thứ Sáu, 17/09/2021

 “Bí mật của trái tim” là một trong những dự án phim lớn nhất năm 1998 của TVB, La Gia Lương và Thái Thiếu Phân đã đạt giải Thị Đế- Thị Hậu TVB cùng năm. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, số nhiều trong đó là những ngôi sao trụ cột của đài. 

Ngoài việc khai thác những chuyện tình rắc rối, hấp dẫn, “Bí mật của trái tim” còn mang nhiều tình tiết kịch tính về cuộc chiến tranh giành tiền tài, quyền lực, bất chấp mọi thủ đoạn. 

Nội dung phim xoay quanh đôi bạn thân Cam Lượng Hoành (do Trương Gia Huy đóng) và Trình Gia Hùng (do Trần Cẩm Hồng đóng). Hoành là con trai độc nhất của Cam Thụ Bồi (do Tần Bái đóng) – đại gia trong ngành hàng không. Ngược lại, Hùng từ nhỏ đã quen cuộc sống khốn khó, tự mình bươn chải mưu sinh. Hai con người ở hai thế giới đối lập lại quen biết nhau và trở thành bạn tâm giao.

 
Trác Thượng Văn (do La Gia Lương đóng) là kẻ ham mê cờ bạc, đã vô tình hại Trình Gia Minh (do Quách Ái Minh đóng) – chị gái lớn của Hùng, bị mất số tiền dành dụm và khiến cô bị chồng sắp cưới bỏ rơi. Sau đó, Minh quen và kết hôn với Cam Thụ Sinh (do Huỳnh Nhật Hoa đóng). Trớ trêu thay, em gái của Minh là Trình Gia Tuệ (do Châu Hải My đóng) cũng đem lòng yêu Sinh, giữa hai người còn nảy sinh quan hệ bất chính sau một lần say rượu. 

Mặt khác, Hoành vô tình biết được bí mật xuất thân của mình. Thực chất, anh và Hùng đã bị hoán đổi khi vừa mới được sinh ra. Vì quen sống trong giàu sang, quen là thiếu gia quyền thế, nên Hoành không chấp nhận sự thật. Để bảo vệ địa vị, Hoành sẵn sàng trở mặt, tìm mọi cách hãm hại Hùng và Đổng Nhược Nghiên (do Tuyên Huyên đóng). Thậm chí Hoành còn hại cả người yêu Tôn Hoa (do Thái Thiếu Phân đóng) để đạt được mục đích. Liệu, Hùng có thoát khỏi những cái bẫy chết người mà Hoành đã giăng ra? 

62 tập “Bí mật của trái tim” phát sóng vào lúc 18h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 27/9/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, La Gia Lương, Trần Cẩm Hồng, Trương Gia Huy, Thái Thiếu Phân, Quách Ái Minh, Tuyên Huyên, Châu Hải My, Tuyết Ni, Tần Bái, Ngô Mỹ Hạnh, Bạch Nhân, Diêu Doanh Doanh, Hồ Phong...

MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 9/2021 
 
SCTV9: Đằng sau vẻ yên bình của những chuyến bay, chuyến tàu, cửa biển, là rất nhiều thủ đoạn tinh vi của tập đoàn tội phạm nguy hiểm. Đối phó với loại tội phạm này cần phải có những con người vừa gan dạ, vừa có đôi mắt tinh tường. Họ chính là “Hải quan tinh anh”. 27 tập “Hải quan tinh anh”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 13/9/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Viên Vỹ Hào, Huỳnh Trí Văn, Lưu Bội Nguyệt, Vương Mẫn Diệc, Trần Gia Lạc, Lưu Dĩnh Tuyền, Trần Tự Dao, C Quân, Hồ Nặc Ngôn, Mã Quán Đông, La Thiên Vũ, Giang Hân Yến...
 
Độc quyền và đồng thời với TVB, 25 tập phim “Chuyện nhà họ Quách”, phát sóng vào lúc 19h00 Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 13/09/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Bào Khởi Tịnh, Mã Đức Chung, Đường Thi Vịnh, Vương Quân Hinh...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt:  "Tình kỹ nữ" - phát sóng lúc 18h45 từ ngày 28/08/2021 trên kênh SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV. “Tình kỹ nữ” là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tội phạm xen lẫn tình cảm nội tâm khá hấp dẫn. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Nhan Phúc Vinh, Thúy Diễm, Anh Thư, Huỳnh Đông, Huy Khánh... Bộ phim phác họa cuộc đời của những người sống trong bóng đêm với những góc khuất. Mỗi người đều bị xô đẩy đến ngõ cụt. 
 
SCTV21 – Kênh Việt Nam ký ức: Chương trình “Di sản văn hoá” phát sóng 18h40 hằng ngày sẽ đưa quý khán giả đến thăm các vùng đất mang bề dày lịch sử của dân tộc. Khung phim điện ảnh Việt Nam đặc sắc: “Tiếng bom hoà bình” phát sóng 20h ngày 8-9/9/2021. 
 
Phim tài liệu Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh 19h20: Lịch sử từ những thước phim vô giá về con đường đấu tranh giành lại non sông, đất nước. Không khí quyết chiến, quyết thắng và tinh thần kết đoàn của cả dân tộc của một thời bi tráng đầy hào hùng.    


SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878