Tiêu Thập Nhất Lang

Thứ Năm, 17/11/2022

Trong các tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, “Tiêu Thập Nhất Lang” được xem là tác phẩm đặc biệt nhất, vì được chuyển thể từ phim sang truyện, rồi từ truyện sang phim. Chính vì vậy, tiểu thuyết này mang nhiều tình tiết gay cấn đến nghẹt thở.


Gia tộc họ Tiêu vì giúp cố nhân giữ bí mật tung tích bảo vật, đã mang họa diệt môn. Trưởng nam Tiêu Thập Nhất Lang (do Huỳnh Nhật Hòa đóng) là người duy nhất  sống sót và biết được nơi cất giấu bảo vật. Kể từ đó, giang hồ dậy sóng.

Nhiều vụ án giết người xảy ra mà hung thủ được cho là Lang. Lang bị truy nã gắt gao và bị gán cho biệt danh “đại ác nhân”. Chỉ có người bạn cũ của Lang – nữ bổ khoái Phong Tứ Nương (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng), một lòng tin tưởng anh. 

Tin đồn thanh Các Lộc Đao có liên quan đến bảo vật ngày một lan nhanh. Lang biết thanh đao đó là giả, nhưng vì muốn cứu Nương, Lang phải cướp đao. Nhờ vậy, Lang phát hiện kẻ tung tin đồn là một nhân vật thần bí, tên Tiểu Công Tử (do La Mẫn Trang đóng).

Trong quá trình điều tra Tiểu Công Tử, Lang cứu được đệ nhất mỹ nhân Trầm Bích Quân (do Hướng Hải Lam đóng). Trải qua nhiều hoạn nạn, Lang và Quân đã yêu nhau sâu đậm. Nhưng tiếc thay, Quân là phu nhân của cao thủ Liên Thành Bích (do Quách Diệu Minh đóng).

Cuối cùng, Lang nhận ra Tiểu Công Tử chỉ là một con cờ của tổ chức Thiên Tông. Kẻ đứng sau tổ chức này vô cùng gian manh, xảo quyệt, tên là Tiêu Dao Hầu (do Ngô Đại Dung đóng). Từng bí mật được hé lộ. Chính tà bất phân. Lòng người đen trắng. Thân phận thật của Tiêu Dao Hầu khiến Lang hết sức bất ngờ...

20 tập phim “Tiêu Thập Nhất Lang”, phát sóng vào lúc 18h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 24/11/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Huỳnh Nhật Hoa, Thiệu Mỹ Kỳ, Hướng Hải Lam, La Mẫn Trang, Ngô Đại Dung, Quách Diệu Minh, Quách Chính Hồng...

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

-->