Chương trình tri ân khách hàng “Quà tặng yêu thương”

Từ ngày 1/8/2015 đến ngày 31/8/2015 SCTV đã triển khai chương trình “Quà tặng yêu thương” nhằm cảm ơn và tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ của truyền hình cáp SCTV trong suốt thời gian qua.


Chương trình được áp dụng cho các tỉnh/thành trên cả nước (trừ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ). Theo đó, những khách hàng là hộ gia đình đang sử dụng dịch vụ của SCTV và lắp đặt dịch vụ của SCTV trước 30/6/2015 trở về trước sẽ được tham gia chương trình này. Để nhận được quà từ SCTV, khách hàng cần phải đóng trước cước thuê bao từ 6 tháng trở lên của các dịch vụ: truyền hình Analog, truyền hình KTS, Internet trọn gói hoặc gói cước trọn gói nhiều dịch vụ sẽ được tặng 1 nón bảo hiểm SCTV (cứ đóng cước trước 6 tháng sẽ được tặng 1 nón bảo hiểm). Trong đó, cước truyền hình Analog đóng trước là cước bao gồm cả TV chính và phụ hiện khách hàng đang sử dụng. Cước truyền hình KTS đóng trước là cước thuê bao đã bao gồm cước Analog.


Hậu mãi là 1 trong 5 mảng mà SCTV đã hoạch định trong chiến lược phát triển của mình. Với khách hàng, SCTV luôn phục vụ tận tâm, chú ý lắng nghe để thêm thấu hiểu khách hàng. Bên cạnh đó, SCTV luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có tác phong chuyên nghiệp với mong muốn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo.

Quang Đại