Cùng SCTV VOD chào đón năm mới 2017

Chào đón năm mới 2017, SCTV trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ xem video theo yêu cầu chất lượng cao SCTV VOD với nhiều thể loại nội dung phong phú, hấp dẫn có bản quyền chỉ có trên SCTV. Nhiều tính năng nổi bật và nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi dành tặng Quý khách hàng.Kho nội dung chương trình dịch vụ VOD đặc sắc với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, có bản quyền chỉ có trên SCTV được cập nhật liên tục:

- Hàng ngàn giờ phim TVB độc quyền, phim Hollywood, Châu Á, Việt Nam.
- “Giai Điệu Vàng” - những tình khúc Bolero. Những tình khúc vượt thời gian và Top MV nhạc trẻ mới nhất được cập nhật hàng tuần.
- Các giải đấu thể thao lớn: Serie A, Ligue 1, League Cup, Bundesliga, FA Cup. Đô vật Mỹ WWE, CSI – chương trình dẫn đầu về lượng người xem định kỳ tại Mỹ.
- Hoạt hình học Tiếng Anh Baby TV vui nhộn cho thiếu nhi.
- Các kênh truyền hình đặc sắc xem lại trong vòng 07 ngày.
- Hàng ngàn tiểu phẩm hài phong phú.
- Ẩm thực, hành trình du lịch trong nước và quốc tế.
Và hàng ngàn thể loại nội dung đa dạng khác chỉ có trên SCTV.

Khách hàng dễ dàng lựa chọn bất kỳ chương trình nào trong kho nội dung giải trí với hàng nghìn đầu nội dung được cập nhật mỗi ngày để xem vào bất cứ lúc nào qua màn hình TV ngay tại nhà.

Chỉ cần một đầu thu Hybrid box của SCTV, Quý khách hàng sử dụng các Gói trọn gói internet có thể sử dụng cùng lúc 02 dịch vụ: Truyền hình kỹ thuật số chuẩn HD và dịch vụ video theo yêu cầu - VOD với giá cước siêu tiết kiệm và chỉ cần thanh toán trên 1 hóa đơn hàng tháng. 

Với những ưu điểm vượt trội, gói dịch vụ truyền hình SCTV VOD sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thông tin, giải trí của đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi, luôn đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí đa dạng của Quý khách hàng.

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của SCTV, từ ngày 01/01/2017, SCTV áp dụng chương trình miễn phí gói VOD cơ bản – gói xem phim theo yêu cầu cơ bản - dành cho các khách hàng sử dụng Gói trọn gói (Truyền hình KTS HD + Internet) của SCTV.

Đặc biệt, giảm đến 45% gói VOD thuê bao trong 12 tháng dành cho các khách hàng đăng ký từ ngày 01/01/2017 - 31/03/2017. 

Hãy đăng ký ngay để được trải nghiệm những giây phút giải trí tuyệt vời ngay chính trong ngôi nhà của bạn.

SCTV VOD – Giải trí không giới hạn.

Để lắp đặt dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 1878 (1.000đ/ phút).

SCTV


Save
Save