SCTV gia tăng thêm nhiều tiện ích và ưu đãi cho khách hàng

Dịch Covid-19 bùng phát mạnh và kéo dài đã dần làm thay đổi thói quen mua sắm, giao dịch của người dân, giúp dịch vụ mua sắm trực tuyến và thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) tăng trưởng mạnh mẽ.


Từ tháng 7/2021, Truyền hình cáp SCTV đã chính thức áp dụng hình thức TTKDTM trên toàn hệ thống nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng SCTV góp phần thực hiện chủ trương không dùng tiền mặt thanh toán của Chính phủ. 

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của truyền hình cáp SCTV sẽ thanh toán cước thông qua các hình thức: chuyển khoản qua ngân hàng, qua ứng dụng điện tử của ngân hàng (ứng dụng Vietinbank iPay), qua ví điện tử Momo hoặc qua dịch vụ thanh toán Payoo. Với những hình thức này, khách hàng có thể: Thanh toán bất cứ khi nào có nhu cầu và hoàn toàn miễn phí; Không lo bị cắt dịch vụ do không kịp thanh toán; Chủ động được thời gian thanh toán, không đi lại nhiều lần; Giảm thiểu tối đa rủi ro khi sử dụng tiền mặt. 

Đời sống kinh tế - xã hội đã bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 với diễn biến phức tạp. Để tri ân khách hàng cũng như chia sẻ những khó khăn chung trước đại dịch, trong quý 3/2021, SCTV đã đưa ra chính sách kinh doanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Cụ thể, tại khu vực có triển khai dịch vụ truyền hình KTS DVB-T2 của SCTV, trong thời gian từ ngày 01/07/2021 đến ngày 30/09/2021, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt khi đóng trước 01 tháng thuê bao. Đối với khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang SCTV, khi đóng trước thuê bao 01 tháng sẽ được sử dụng thêm 01 tháng (tối đa không quá 6 tháng). Khách hàng lắp mới (riêng lẻ hoặc trọn gói) hoặc khách hàng cũ lắp thêm dịch vụ Internet để sử dụng dịch vụ trọn gói khi đóng trước thuê bao 03 tháng sẽ được sử dụng thêm 01 tháng (tối đa không quá 12 tháng). Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của SCTV cũng nhận được chính sách ưu đãi khi đóng trước thuê bao 06 tháng sẽ được sử dụng thêm 01 tháng.

Đối với những khu vực SCTV chưa triển khai dịch vụ truyền hình KTS DVB-T2, khách hàng vẫn được hưởng chính sách ưu đãi tương tự như trên. 

Để biết thêm chi tiết về chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi cũng như những tiện ích mà SCTV cung cấp, xin vui lòng truy cập website: sctv.com.vn hoặc liên hệ Hotline: 19001878.

SCTV