SCTV tăng tốc độ Internet, giá không đổi

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng và sử dụng Internet nhanh nhất thế giới. Theo một khảo sát, Việt Nam có hơn 60 triệu người dùng Internet, chiếm hơn 60% dân số và con số đó đang ngày một tăng.

Các nhà mạng liên tục nâng tốc độ đường truyền Internet để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người dùng và gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Vừa qua, ngay trong những ngày đầu Xuân Tân Sửu, theo ghi nhận của phóng viên, SCTV cũng đang triển khai chương trình “Tốc độ Internet siêu tốc mới” trên toàn quốc nhưng không thay đổi giá cước.
 

Hình ảnh truyền thông của nhà mạng SCTV trong chương trình “Tốc độ Internet siêu tốc mới”


SCTV nằm trong TOP 4 các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam (theo sách trắng của Bộ TTTT), thời gian qua theo ghi nhận của phóng viên, SCTV liên tục chăm sóc khách hàng, nâng cấp hạ tầng mạng, tăng tốc độ truy cập để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đạt được nhiều sự đồng thuận và ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Anh N.D.Hé, một khách hàng lâu năm của SCTV tại quận Gò Vấp cho biết: “Mạng Internet SCTV này xài được lắm. Dạo gần đây chất lượng của mạng được cải thiện rõ rệt. Cả con hẻm này đều sử dụng dịch vụ trọn gói Internet, truyền hình DVB-T2 và App xem trực tuyến SCTVOnline trên điện thoại di động vì thuận tiện trong thanh toán hóa đơn mỗi tháng và tiết kiệm hơn so với đăng ký nhiều dịch vụ riêng lẻ nhiều. SCTV cũng chăm sóc khách hàng khá tốt, thường xuyên kiểm tra tín hiệu và bảo trì các thiết bị mạng. Gọi điện phản ánh sự cố trong vòng 4h làm việc là họ xử lý ngay. Tối qua tui còn mới nhận được thông báo tăng băng thông Internet mà không tăng giá nữa. Nhờ vậy, tôi yên tâm ngay cả khi làm việc tại nhà, mấy đứa nhỏ cũng thoải mái học online và giải trí rồi”.

Theo đó, từ ngày 01/03/2021, các gói cước Internet của SCTV sẽ được nâng tốc độ lên tối thiểu 40Mbps, tối đa là 100Mbps, nhưng không thay đổi tên và giá của các gói cước. 
 

Bảng tốc độ internet mới của SCTV vừa mới cập nhật “miễn phí” cho khách hàng

Đại diện nhà mạng SCTV cho biết: “Trong giai đoạn bình thường mới này, cả nước đang chung tay phòng chống dịch Covid, mọi người đều cần đường truyền internet mạnh, ổn định để làm việc, học tập và giải trí. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng Internet, SCTV triển khai nâng tốc độ băng thông Internet giá không đổi cho khách hàng, đồng thời không ngừng nâng cấp hạ tầng mạng truyền thông, viễn thông trên toàn quốc để đảm bảo tín hiệu nhanh mạnh và ổn định. Đó cũng là tấm lòng mà SCTV góp phần cùng cả nước vượt qua, chiến thắng đại dịch, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa”.

SCTV