SCTV tri ân khách hàng "Quà tặng yêu thương"

Từ ngày 1/9/2015-31/12/2015 (hoặc đến khi hết quà tặng), SCTV triển khai chương trình “Quà tặng yêu thương” cho khách hàng ở TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ nhằm cảm ơn và tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ của truyền hình cáp SCTV trong suốt thời gian qua. Quà tặng là 01 voucher trị giá 300.000đ/voucher của Công ty TH TrueMilk (mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 1 voucher).

Theo đó, khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ đang sử dụng dịch vụ của SCTV và lắp đặt dịch vụ của SCTV trước 30/6/2015 trở về trước sẽ được tham gia chương trình này. Để được nhận quà tặng khách hàng phải đóng trước 12 tháng thuê bao trở lên của các dịch vụ: truyền hình cáp Analog hoặc truyền hình kỹ thuật số (KTS), hoặc Internet trọn gói hoặc gói cước trọn gói nhiều dịch vụ. Riêng TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ cước truyền hình KTS đóng trước là cước thuê bao đã bao gồm cước Analog.

Các tỉnh/thành ngoài 4 thành phố lớn trên tiếp tục chương trình “Quà tặng yêu thương” tặng nón bảo hiểm đến 31/12/2015 (hoặc đến khi hết quà tặng). Đối tượng được tham gia chương trình này là những khách hàng là hộ gia đình đang sử dụng dịch vụ của SCTV và lắp đặt dịch vụ của SCTV trước 30/6/2015 trở về trước. Để nhận được quà từ SCTV, khách hàng cần phải đóng trước cước thuê bao từ 6 tháng trở lên của các dịch vụ: truyền hình Analog, truyền hình KTS, Internet trọn gói hoặc gói cước trọn gói nhiều dịch vụ sẽ được tặng 1 nón bảo hiểm SCTV. Trong đó, cước truyền hình Analog đóng trước là cước bao gồm cả TV chính và phụ hiện khách hàng đang sử dụng. Cước truyền hình KTS đóng trước là cước thuê bao đã bao gồm cước Analog.


Thanh Tâm