Trailer mới nhất trên SCTV

Sắc phong

SCTV1

Thứ Năm, 27/01/2022

Chuyện phim xoay quanh câu chuyện ông lý trưởng làng Bồm. Chuyện phim xoay quanh câu chuyện ông lý trưởng làng Bồm nghe lỏm được chuyện quan huyện có ý định sẽ xem xét báo cáo với quan tri phủ cấp sắc phong cho làng cũng như đề bạt việc cất nhắc lý trưởng làng Bồm lên chức vụ mới.


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Sắc phong

SCTV1

Chuyện phim xoay quanh câu chuyện ông lý trưởng làng Bồm nghe lỏm được chuyện quan huyện có ý định sẽ xem xét báo cáo với quan tri phủ cấp sắc phong cho làng cũng như đề bạt việc cất nhắc lý trưởng làng Bồm lên chức vụ mới.

Thần Tài gõ cửa

SCTV1

Câu chuyện về nhân vật Thần Tài là vị thần trên thiên đình, Thần Tài chịu trách nhiệm cai quản về tài lộc của người phàm.

Bầy gấu tại khu rừng Scandinavia

SCTV12

Ở cao nguyên phía Bắc châu Âu, trong khu rừng của loài gấu, ẩn sâu dưới lớp tuyết dày, một con gấu nâu mẹ đã sinh được ba gấu con.

Lâm Thế Vinh

SCTV9

Không phải là ngôi sao hàng đầu của TVB, nhưng cái tên Lâm Gia Đống luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều đạo diễn cho các vai “nặng ký” với mọi kiểu nhân vật khác nhau.

Thu Hương và Đường Bá Hổ

SCTV9

Bộ phim hài cổ trang "Thu Hương và Đường Bá Hổ" sẽ mang đến món ăn tinh thần thú vị cho khán giả.

Chuyện về thế giới loài Sóc

SCTV12

Bạn có cảm nhận được không? Khi đứng giữa rừng già, bạn có một cảm giác rất lạ, rằng không chỉ có một mình bạn ở đó. Tim bạn bắt đầu đập loạn nhịp... Và rồi… Một con sóc bất ngờ xuất hiện!

Hồ sơ công lý V

SCTV9

“Hồ sơ công lý V” tiếp tục đưa khán giả đến với những vụ án hóc búa của những luật sư trẻ tuổi nhưng đầy nhiệt huyết.

Bảy công chúa - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

SCTV9

Tại Lễ trao giải TVB năm 2021, “Bảy công chúa” đã đoạt giải Bộ phim truyền hình xuất sắc nhất, Lâm Hạ Vy đoạt giải Thị Hậu với vai Cố Ngữ Yên.

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878