Trailer mới nhất trên SCTV

Triệt phá đường dây

SCTV9

Thứ Tư, 06/07/2022

20 tập phim “Triệt phá đường dây”, phát sóng vào lúc 11h00 hằng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 07/7/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Thạch Tu, Lữ Lương Vỹ, Trần Tú Châu, Huệ Thiên Tứ, Tăng Giang, Lưu Triệu Danh, Trịnh Bách Lân, Lư Mẫn Nhi...


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Trở về - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

SCTV9

Tiếp nối câu chuyện trong tập phim lẻ “Ánh ban mai”, vợ chồng Âu Diệu Tổ và Đặng Lệ Quyên trong bộ phim “Trở về” trải qua nhiều thay đổi.

Chiến thắng hay bi kịch

SCTV12

Guifré Borrell chết mà không có con trai nối dõi. Do đó, tước hiệu của ông được chuyển giao cho Sunyer, em trai út. Sunyer khi trở thành bá tước khi chỉ mới 21 tuổi.

Đại dương: Sự tái sinh từ tro bụi

SCTV12

Trước đây, Đại Dương mà chúng ta biết là một thế giới rực rỡ sắc màu và đa dạng sự sống. Nhưng thực tế ngày nay có một “thế giới đại dương” đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi những tác động của con người.

5 tập phim lẻ TVB - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

SCTV9

Sau 25 năm trao trả cho Trung Quốc, Hồng Kông đã có nhiều thay đổi vượt bậc. 5 phim lẻ: “Hỏi trời cao bao nhiêu”, “Mẹ tôi và bóng bàn”, “Niềm kiêu hãnh của tôi”, “Chiếc bóng đèn thần kỳ” và “Ánh ban mai” sẽ tái hiện bức tranh của Hồng Kông trong khoảng thời gian thay đổi lịch sử này.

Câu chuyện gia đình

SCTV9

Theo văn hóa phương Đông, bàn ăn chính là nơi “giữ lửa” cho hạnh phúc gia đình.

Triệt phá đường dây

SCTV9

7 vụ án quốc tế với đề tài đa dạng, những pha hành động hoành tráng, được kết hợp đầy tinh tế trong bộ phim “Triệt phá đường dây”.

Thổi bay mệt mỏi với "Đại tiệc" hành động trên kênh AXN!

AXN

Bật ngay kênh AXN vào 9h45 tối Chủ nhật hàng tuần để có những giờ giải trí tuyệt đỉnh với những bom tấn có 1-0-2:

Khủng bố

SCTV12

“Khủng bố” và “Đấu tranh” là hai khái niệm dễ bị đánh tráo trong một xã hội loạn lạc.

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878