Trailer mới nhất trên SCTV

Nam Đế Bắc Cái

SCTV9

Thứ Năm, 14/10/2021

20 tập phim “Nam Đế Bắc Cái”, phát sóng vào lúc 11h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 15/10/2021.


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Hoán đổi chân tướng - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

SCTV9

Nếu như có thể được tái sinh, bạn muốn thay đổi số mệnh ra sao? Nhân vật chính trong bộ phim “Hoán đổi chân tướng” sẽ cho chúng ta biết đáp án.

Bác sĩ nhi khoa - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

SCTV9

“Bác sĩ nhi khoa” đánh dấu sự trở lại TVB của hai diễn viên tài năng Chung Gia Hân và Trịnh Gia Dĩnh. Đây hứa hẹn là một bộ phim đầy tính nhân văn và giàu cảm xúc về đề tài bác sĩ dành cho khán giả hâm mộ.

Nữ sát thủ: Xúc cảm khơi dậy từ chính "bóng ma"

SCTV14 - Kênh Phim Việt

Sự xuất hiện của kẻ lạ mặt biệt danh “bóng ma” khiến cho những giao dịch phi pháp của David Hồ và đồng bọn liên tục bị tổn thất, đặc biệt là chiếc vali chứa đựng bí mật quan trọng và số tiền hai triệu đô đã biến mất. Theo lệnh David, Elly – sát thủ tinh nhuệ đã về nước với nhiệm vụ trừ khử "bóng ma" và lấy lại chiếc vali. Trớ trêu thay, khi đối mặt với "bóng ma", Elly chợt nhận ra mình không phải là một sát thủ máu lạnh do những kí ức đau lòng và bí mật khi xưa để lại.

Tòa án lương tâm 1994

SCTV9

Con người có thể may mắn trốn thoát sự chế tài của pháp luật, chiến thắng sự phê phán của dư luận, nhưng khó vượt qua được sự khiển trách của lương tâm.

Nam Đế Bắc Cái

SCTV9

Nam Đế và Bắc Cái là hai trong số năm đại cao thủ của tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung, nổi tiếng với tuyệt chiêu Nhất Dương Chỉ và Hàng Long Thập Bát Chưởng.

Chiến lược “láu cá” của cóc sọc vàng

SCTV12

Một đại tiệc tuyệt vời sắp bắt đầu tại một hồ nước ngọt giữa các cồn cát thuộc xứ Wales khi mặt trời lặn. Thành viên tham gia đại tiệc là những con cóc sọc vàng. Chỉ có gần ba trăm con như vậy ở xứ Wales, chúng là một trong những loài động vật quý hiếm nhất ở đây

Binh đoàn phái yếu

SCTV9

Liệu những người phụ nữ mạnh mẽ không biết nhõng nhẽo đối mặt với sự tấn công của các cô gái dịu dàng thục nữ, số phận độc thân của họ có được xoay chuyển chăng?

Sa mạc Sahara

SCTV12

Với diện tích 9,4 triệu km, bao phủ gần như toàn bộ diện tích Bắc Phi, Sahara là sa mạc nóng lớn nhất và khắc nghiệt nhất trên thế giới.

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878