Công nghệ

Khởi động chiến dịch an toàn thông tin cơ bản cho người dân

Trong khuôn khổ Vietnam Security Summit 2021 đã diễn ra lễ khai trương ứng dụng an toàn không gian mạng trên nền tảng di động cho người dân.

Công nghệ

Vai trò nền tảng của an ninh mạng trong nền kinh tế số đang phát triển

Theo Huawei, an ninh mạng đóng vai trò nền tảng của nền kinh tế số đang phát triển, giúp phục hồi nền kinh tế sau đại dịch.

Công nghệ

Mô hình thành phố thông minh của Viettel được giải truyền thông thế giới

Mô hình thành phố thông minh do Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân đội (Viettel) phát triển đã được Ban tổ chức Giải thưởng Truyền thông thế giới công bố hiệu quả và sáng tạo nhất thế giới.

Công nghệ

17 cơ quan truyền thông Mỹ tham gia cuộc chiến chống Facebook

Facebook hiện đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất kể từ khi được thành lập.

Công nghệ

WriterZen trở thành đại diện Việt Nam duy nhất tại Ad World Conference 2021

Linh Nguyễn (Daniel Nguyễn), CEO của WriterZen, đã trở thành diễn giả người Việt duy nhất tại Ad World Conference 2021 - hội nghị quảng cáo lớn nhất toàn cầu.

Công nghệ

Giới trẻ tại Mỹ đang rời xa Facebook

Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, các dịch vụ của Facebook đã không còn phổ biến đối với thanh thiếu niên trong nhiều năm.

Công nghệ

Qualcomm trình làng 4 chip di động mới: Snapdragon 778G Plus 5G, 695 5G, 480 Plus 5G và 680 4G

Qualcomm mới đây đã giới thiệu 4 chip mới là Snapdragon 778G Plus 5G, 695 5G, 480 Plus 5G và 680 4G cho các điện thoại di động phân khúc cao, trung bình và phổ thông.

Công nghệ

Nhà máy DRAM của Micron bị gián đoạn do động đất

Một trận động đất ở Đài Loan đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất tại nhiều cơ sở chế tạo bán dẫn trên đảo, bao gồm nhà máy DRAM của Micron ở gần Đào Viên.

Công nghệ

Người giúp việc nhà bất ngờ kiện vợ chồng Mark Zuckerberg

Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan đang bị hai người giúp việc cũ kiện vì để mặc hàng loạt hành vi sai trái tồn tại trong văn phòng gia đình. 

Công nghệ

Windows 11 sẽ có Microsoft Defender mới

Windows 11 được cho là sẽ có thêm nhiều tính năng và thay đổi mới trong tương lai, với một trong số đó có lẽ là Microsoft Denfender mới như rò rỉ từ người dùng Twitter có tên Aggiornamenti Lumia.

Công nghệ

Những toan tính phía sau biểu tượng 'phẫn nộ', 'thương thương' trên Facebook

Công thức tính điểm cho nút thích và các nút tương tác khác như phẫn nộ, thương thương… đã thúc đẩy cơn thịnh nộ và thông tin xuyên tạc trên Facebook.

Công nghệ

Giới trẻ Mỹ đã không còn quan tâm tới Facebook?

Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng các dịch vụ của Facebook đã mất dần tính phổ biến đối với thanh thiếu niên trong nhiều năm.

Công nghệ

Ô tô nhập khẩu cũng mong được giảm lệ phí trước bạ

Đại diện 11 doanh nghiệp kinh doanh ô tô nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam vừa có văn bản kiến nghị Chính phủ xem xét giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô nhập khẩu (CBU) tương tự như ưu đãi cho xe lắp ráp trong nước (CKD) trong thời gian tới.

Công nghệ

Honda SH Ý xài gần 10 năm, bán giá 'trên mây' tại Việt Nam

Chiếc Honda SH150i phiên bản Ý về Việt Nam đời 2011 - 2012 rao bán lại với giá "trên trời" ở mức gần 250 triệu đồng.

Công nghệ

Qualcomm giới thiệu loạt chip Snapdragon thế hệ mới

Qualcomm tiếp tục nuôi ý định làm cho điện thoại 5G hấp dẫn hơn nữa bằng việc ra mắt một loạt chip di động thế hệ mới hứa hẹn cải thiện hiệu suất cho điện thoại 5G giá rẻ.

Công nghệ

Adobe đưa Photoshop và Illustrator lên web

Adobe vừa thông báo họ đã thực hiện “một bước tiến lớn cho sự hợp tác” bằng cách đưa các ứng dụng Photoshop và Illustrator của mình lên web.

Công nghệ

Sony ra mắt smartphone Xperia PRO-I cho người chuyên sáng tạo video

Sony đã công bố chiếc smartphone Xperia thế hệ tiếp theo của mình nhằm tập trung vào lĩnh vực nhiếp ảnh và quay phim chuyên nghiệp mang tên Xperia PRO-I.

Công nghệ

Microsoft phát triển laptop Surface mới chạy Windows 11 SE

Microsoft được ghi nhận đang phát triển một thiết bị Surface mới hướng đến lĩnh vực giáo dục và chạy hệ điều hành Windows 11 SE.

Công nghệ

FPT Cloud trở thành đối tác đầu tiên đạt chứng nhận Cloud của Check Point tại Việt Nam

Theo Check Point, với chứng nhận MSSP này, FPT Cloud toàn quyền cung cấp tất cả các dịch vụ bảo mật Cloud đến từ hãng bảo mật Check Point theo nhu cầu khách hàng.

Công nghệ

Giữa tâm "bão" chỉ trích, Facebook thu lãi hơn 9 tỷ USD

Công ty truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã công bố kiếm được 9 triệu USD (7,7 tỷ EUR) trong ba quý đầu năm 2021.

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878