Apple công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 18.10

Thứ Tư, 13/10/2021

Apple đang chuẩn bị công bố thêm các sản phẩm mới trong sự kiện có tên Unleashed tổ chức vào ngày 18.10 tới.

Theo Neowin, mặc dù Apple khá kín tiếng về những gì công ty giới thiệu tại sự kiện sắp tới nhưng các nhà bình luận hy vọng sẽ có một số máy Mac mới được trình làng, với khả năng đi kèm chip xử lý nội bộ mới của công ty.

Apple công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 18.10

Sự kiện tiếp theo của Apple sẽ được tổ chức vào ngày 18.10

Truy cập vào trang web Apple Events, người dùng sẽ thấy một hình ảnh trông giống như biểu tượng của Apple đang du hành tại Hyperspace (điều dễ dàng nhận ra đối với người hâm mộ Star Wars), sau đó là thời gian diễn ra sự kiện cũng như nơi mọi người có thể xem. Sự kiện diễn ra vào lúc 10 giờ sáng 18.10 theo giờ địa phương và có thể xem trực tiếp từ Apple.com, ứng dụng Apple TV và có khả năng sẽ có sẵn trên kênh YouTube của Apple.

Các nhà phân tích tin rằng Apple sẽ tập trung vào MacBook Pro lớn hơn và Mac Pro tại sự kiện này. Chúng sẽ đi kèm chip mới từ Apple - điều đã được Apple đề cập vào tháng 6 năm ngoái khi họ cho biết sẽ chuyển tất cả máy tính của mình sang bộ xử lý riêng trong vòng 2 năm tới.

Trong khi đó các mẫu MacBook Pro mới (dự kiến gồm màn hình 14 inch và 16 inch) có thể giới thiệu lại tính năng MagSafe, cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SD. Các tùy chọn bổ sung này sẽ làm cho chúng phù hợp hơn với nhu cầu của các chuyên gia.

Cuối cùng, các tin đồn cho biết Apple có thể giới thiệu phiên bản nâng cấp của AirPods vay mượn từ thiết kế từ AirPods Pro.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878