iPhone SE 2022 có thể mang về cho Apple 20 tỷ USD trong năm đầu tiên

Thứ Năm, 17/03/2022

iPhone SE 2022 có thể mang về cho Apple 20 tỷ USD trong năm đầu tiên

 

iPhone SE giá rẻ là phiên bản thứ ba của sản phẩm và giá của thiết bị này chỉ trên 400 USD nhưng lại đi kèm với một số tính năng cao cấp.

Nhà phân tích Amit Daryanani cho biết, việc ra mắt iPhone SE 3 sẽ cung cấp luồng gió cần thiết để Apple vượt qua mục tiêu bán 35 triệu chiếc của mẫu điện thoại này trong năm đầu tiên.

Dự báo này được đưa ra trên một số nhận định cho rằng rằng iPhone SE mới nhất sẽ thu hút người dùng iPhone cũ truyền thống đến với điện thoại thông minh có mức giá phải chăng.

Ngoài khả năng kết nối 5G, iPhone SE 3 còn được trang bị chip A15 cao cấp của Apple – dòng chip này cũng có mặt trong dòng iPhone 13. Điều này đặt iPhone SE 3 lên một bệ đỡ về hiệu suất cao hơn so với hầu hết các điện thoại giá rẻ trong phân khúc cũng như so các mẫu iPhone cũ hơn.

iPhone SE 2022 có thể mang về cho Apple 20 tỷ USD trong năm đầu tiên

Giới phân tích thị trường nhận định, ngay cả khi cộng thêm chi phí vận chuyển, iPhone SE 3 mới sẽ dao động trong khoảng 450 - 500 USD và điều đó có thể mang lại doanh thu hàng năm lên tới 20 tỷ USD cho gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino. Số lượng đơn vị iPhone SE 3 bán ra có thể chiếm tới 5% dự báo doanh thu của Apple vào cuối năm 2022. Chuyên gia Daryanani cho rằng iPhone SE 3 có giá tốt với nhiều tính năng đi kèm và khả năng kết nối 5G, thiết bị này vượt trội hơn một số mẫu iPhone cũ hơn như iPhone 8.

Các nhà phân tích kỳ vọng chiếc iPhone bình dân này sẽ bán rất chạy, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, nơi một số phiên bản iPhone khác của Apple được coi là quá đắt.

Nếu dự báo này chính xác, đây sẽ là một thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư của Apple khi công ty tiếp tục thiết lập vị trí dẫn đầu của mình ở phân khúc điện thoại thông minh cao cấp hơn, đồng thời xâm nhập vào thị trường smartphone tầm trung.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878