Microsoft lặng lẽ ngừng sản xuất Xbox One

Thứ Sáu, 14/01/2022

Microsoft vừa xác nhận Xbox One đã bị khai tử, khi không còn mô hình nào của máy chơi game này được sản xuất nữa.

Theo Pocket-lint, trước khi ra mắt Xbox Series X và Series S, Microsoft cho biết họ sẽ tiếp tục sản xuất máy chơi game Xbox One S nhưng ngừng sản xuất Xbox One X và One S All-Digital Edition. Tuy nhiên, thông báo mới cho thấy công ty cũng làm điều này với Xbox One S.

Microsoft lặng lẽ ngừng sản xuất Xbox One

Microsoft đã lặng lẽ ngừng sản xuất Xbox One từ cuối năm 2020

Phát biểu với The Verge, Giám đốc cấp cao của bộ phận tiếp thị sản phẩm Xbox Cindy Walker cho biết, hãng đã lặng lẽ ngừng mọi hoạt động sản xuất thế hệ cuối cùng của Xbox One hơn một năm trước, mà cụ thể vào cuối năm 2020.

Với thông báo này, bất kỳ máy Xbox One S nào người dùng có thể đã thấy được bán trực tuyến hoặc tại các cửa hàng đều là sản phẩm tồn kho. Đó cũng là lý do tại sao có rất ít giao dịch bảng điều khiển có sẵn trong đợt bán hàng Black Friday vào năm ngoái. Cả Xbox và PlayStation thường giảm giá khá nhiều cho máy chơi game hiện tại hoặc thế hệ mới nhất của họ vào Black Friday, nhưng cả hai đều tập trung vào trò chơi và một số phụ kiện thay thế vào năm 2021.

Mặt khác, báo cáo mới đây cho thấy Sony đang tiếp tục sản xuất máy chơi game PS4 để bù đắp cho việc thiếu hụt PS5 trong kho hàng của công ty.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878