Một nhân viên trường học Mỹ bị án tù vì ăn cắp 3.000 iPod của sinh viên

Thứ Sáu, 14/01/2022

Cô Stock đã thừa nhận tội danh của mình và hợp tác với điều tra viên để được giảm án. Theo tài liệu của tòa án, vụ trộm đầu tiên được thực hiện vào năm 2013, khi cô Stock điều hành chương trình trường học của Hạt New Mexico, trong đó chính quyền địa phương phân phối các thiết bị cho học sinh người Mỹ bản địa sống trong các khu bảo tồn của bộ lạc.

Stock và các đồng phạm của cô là James Bender và Saurabh Chawla quyết định không tặng iPod cho các sinh viên mà thay vào đó đưa chúng đến Maryland để bán trên eBay với giá cao ngất ngưởng. Theo nội dung cáo buộc, Bender đóng vai trò trung gian, trong khi Chawla tham gia bán hàng.

Từ những hành vi gian lận này, Stock đã có thể kiếm được hơn 800.000 USD từ năm 2013 đến 2018. Người phụ nữ này cũng khai thuế thu nhập không chính xác, dẫn đến thất thoát thuế khoảng 270.000 USD. Các bị cáo khác trong vụ án là James Bender và Saurab Chawla lần lượt bị kết án tù giam 12 tháng và 66 tháng./.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878