Samsung W22 5G - phiên bản Galaxy Z Fold3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Thứ Năm, 14/10/2021

Samsung W22 5G - phiên bản Galaxy Z Fold3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc

 

Tại sự kiện tổ chức tại Trung Quốc ngày 13/10, ông lớn Hàn Quốc đã ra mắt chiếc Samsung W22 5G. Về cơ bản, đây thực chất là một phiên bản đổi tên của Galaxy Z Fold3 khi được bán ra tại các thị trường khác và Samsung W22 5G là phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Samsung W-series là dòng sản phẩm do Samsung hợp tác cùng nhà mạng China Telecom phát hành dành riêng cho người dùng Trung Quốc. Theo "truyền thống", dòng sản phẩm W của Samsung thường mang thiết kế gập vỏ sò. Và Trung Quốc là thị trường duy nhất còn xuất hiện các dòng máy gập vỏ sò của Samsung. Từ năm 2019, Samsung đã đưa thiết kế của smartphone màn hình gập Galaxy Fold và Galaxy Z Fold lên dòng W, biến dòng máy phổ thông này trở thành dòng smartphone cao cấp.

Tại thị trường Trung Quốc, dòng sản phẩm Samsung W còn được biết tới với cái tên "Tâm hệ thiên hạ" (tạm dịch: Trái tim của thế giới). Chính vì vậy, trên lớp vỏ của Samsung W22 5G cũng được khắc lên dòng chữ "Tâm hệ thiên hạ".

Samsung W22 5G - phiên bản Galaxy Z Fold3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Dòng chữ "Tâm hệ thiên hạ" được khắc trên vỏ của Samsung W22 5G

Về thiết kế, Samsung W22 5G giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của Galaxy Z Fold3. Tuy nhiên, với Galaxy Z Fold3 phiên bản quốc tế, Samsung W22 5G có thêm một số điểm nâng cấp mới như sở hữu phần bản lề mạ vàng, mặt lưng bằng gốm và dung lượng RAM được nâng lên 16 GB.

Samsung W22 5G - phiên bản Galaxy Z Fold3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Thiết kế của Samsung W22 5G không có nhiều khác biệt so với Galaxy Z Fold3

Theo ông lớn Hàn Quốc, phần bản lề vàng đặc trưng của Samsung W22 5G áp dụng quy trình cắt kim loại PCD với độ chính xác cao, được đánh bóng và mài mòn ở cấp độ nano. Trong khi đó, mặt lưng của Samsung W22 5G được hoàn thiện từ chất liệu gốm cao cấp, cho độ bền hơn và cứng hơn so với mặt kính trên Galaxy Z Fold3.

Samsung W22 5G - phiên bản Galaxy Z Fold3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Phần bản lề mạ vàng trên Samsung W22 5G

Về cấu hình, Samsung W22 5G được trang bị vi xử lý Snapdragon 888, RAM 16 GB, bộ nhớ trong 512 GB đi kèm pin có dung lượng 4400 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Sản phẩm được bán với mức giá 16.999 Nhân dân tệ (khoảng 60 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc, cao hơn so với mức giá của Galaxy Z Fold3.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878