Bình Dương: Thưởng tết cao nhất gần 627 triệu đồng

Thứ Sáu, 14/01/2022

Sáng 14.1, UBND tỉnh Bình Dương họp báo thông tin tình hình kinh tế, an sinh xã hội năm 2021 và công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời cho biết mức thưởng Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cao nhất ở địa phương này lên đến gần 627 triệu đồng/người.

Lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH Bình Dương cho biết đến thời điểm hiện tại, đã có 2.117 doanh nghiệp ở Bình Dương đăng ký mức lương, thưởng tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Trong đó, mức thưởng tết cao nhất gần 627 triệu đồng, thấp nhất là 4,42 triệu đồng, bình quân là 7,79 triệu đồng/người. Ngoài ra, doanh nghiệp còn tặng thêm cho người lao động mỗi người 1 phần quà tết bằng hiện vật.

Bình Dương: Thưởng tết cao nhất gần 627 triệu đồng

Lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH Bình Dương thông tin về lương thưởng dịp tết cho công nhân

Theo lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH Bình Dương, mức thưởng tết năm nay cao hơn nhiều so với năm 2021. Riêng mức thưởng thấp nhất thì bằng năm 2021.

Cũng theo Sở LĐ-TB-XH Bình Dương, tổng dự toán kinh phí chi hỗ trợ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của Bình Dương là 229,265 tỉ đồng, chi cho người có công với cách mạng, cán bộ công chức, viên chức, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bảo trợ xã hội, người nghèo, công nhân lao động xa quê, người phục vụ trong các khu cách ly, điều trị Covid-19…

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương cho biết năm 2021 tình hình dịch bệnh lây lan nhanh, diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến đời sống, kinh tế xã hội của Bình Dương. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, vừa phòng chống dịch vừa sản xuất, phục hồi phát triển kinh tế đã mang lại mức tăng trưởng cho Bình Dương cao hơn năm 2020. Các chỉ số về kinh tế, sản xuất công nghiệp, thu nhập bình quân đầu người đều tăng so với cùng kỳ 2020.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878