Đà Lạt: Truy tìm xe tải tông chết bé trai 12 tuổi rồi rời khỏi hiện trường

Thứ Sáu, 17/09/2021

Đà Lạt: Truy tìm xe tải tông chết bé trai 12 tuổi rồi rời khỏi hiện trường

 

Chiều 17.9, Công an TP.Đà Lạt cho biết đang truy tìm xe tải tông hai anh em chở nhau trên xe đạp, làm bé trai Lê Văn Hùng (12 tuổi) tử vong tại chỗ, còn Lê Văn Hiếu (14 tuổi, anh của Hùng) bị thương nặng, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, tài xế lái xe tải bỏ chạy khỏi hiện trường.

Đà Lạt: Truy tìm xe tải tông chết bé trai 12 tuổi rồi rời khỏi hiện trường

Hiện trường vụ tai nạn sau khi xe tải gây tai nạn bỏ chạy

 
Theo cơ quan chức năng, vụ tai nạn xảy ra khoảng 11 giờ 20 ngày 17.9 trên đường Mai Anh Đào, đoạn gần cổng sau Khu du lịch Thung lũng Tình yêu. Thời điểm trên, Hiếu (nhà ở đường Vòng Lâm Viên, P.8, Đà Lạt) lái xe đạp chở em trai đến trường để xem lịch học thì bất ngờ bị một xe tải chạy cùng chiều phía sau đổ dốc tông làm xe đạp ngã và cán qua người em Hùng. Hậu quả, em Hùng tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn; còn Hiếu bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu.
Sau khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm, lực lượng CSGT, Cảnh sát điều tra Công an TP.Đà Lạt cùng đại diện Viện KSND TP.Đà Lạt đến khám nghiệm hiện trường để lập biên bản vụ tai nạn, truy tìm tài xế xe tải, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đà Lạt: Truy tìm xe tải tông chết bé trai 12 tuổi rồi rời khỏi hiện trường

Vị trí 2 anh em Hiếu và Hùng đi xe đạp, bị xe tải tông khiến Hùng tử vong tại chỗ

 
Một người thân của Hùng và Hiếu cho biết bố mẹ cả hai đã chia tay nên hai anh em đang sống với ông bà ngoại. Trưa 17.9, Hiếu chở em trai đến trường xem lịch học thì xảy ra tai nạn đau lòng.
Hiện Công an TP. Đà Lạt đang trích xuất camera an ninh truy tìm tài xế và xe tải gây tai nạn chết người, rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878