Khối Thi đua 7 tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021

Thứ Năm, 23/12/2021

Khối Thi đua 7 tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021
 
Khối Thi đua 7 thuộc Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các thành viên là: Truyền hình cáp SCTV, Sở Ngoại vụ TP.HCM, Cục Thống kê TP.HCM, Tổng công ty Điện lực TP.HCM, Bưu điện TP.HCM, Viễn thông TP.HCM. Năm 2021, SCTV giữ vai trò Khối trưởng Khối Thi đua 7.
Năm 2021, đại dịch Covid-19 với diễn biến vô cùng phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của cả nước, trong đó, thành phố Hồ Chí Minh là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất.
Mặc dù vậy, các đơn vị thành viên Khối Thi đua 7 đã thể hiện tinh thần nỗ lực phấn đấu, chủ động, sáng tạo đưa ra các giải pháp khắc phục khó khăn để tổ chức triển khai thực hiện cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm về phong trào thi đua tại đơn vị và Thành phố phát động. Khối Thi đua 7 đã xác định chung mục tiêu nhất quán về phong trào thi đua là phải hiệu quả, tâm thế đoàn kết, sẻ chia, nhằm đưa công tác thi đua khen thưởng tại từng đơn vị trong Khối đi vào nề nếp và phát huy hiệu quả tích cực góp phần cùng Thành phố hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - văn hoá – xã hội đã đề ra.
Trong năm 2021, hệ thống thi đua của các đơn vị trong Khối được tổ chức thống nhất; công tác kiểm tra, tự kiểm tra, đôn đốc, biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân được chủ động thực hiện kịp thời và đúng đối tượng. Các cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng được cập nhật thường xuyên văn bản Luật, Nghị định Chính phủ về thi đua, khen thưởng. Mỗi phong trào thi đua đều được cụ thể hóa bằng các chỉ tiêu sát thực, có tính khả thi và gắn kết nội dung thi đua với hoạt động sản xuất kinh doanh, trong đó ưu tiên cho việc tập trung hoàn thành nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu kế hoạch hàng năm; tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh và các mặt hoạt động khác. Các chương trình, phong trào thi đua trọng điểm được phát động liên tục, thường xuyên và có mục tiêu thiết thực; tập trung hướng vào giải quyết những công tác trọng tâm, trọng điểm và những yêu cầu bức thiết trong từng giai đoạn.
 
Khối Thi đua 7 tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021
Các đại biểu tham dự Hội nghị
 
Hội nghị đã đưa ra những giải pháp cụ thể, thiết thực, hiệu quả, đồng thời cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua năm 2022. Theo đó, bám sát chủ đề năm 2022 của Thành phố là “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, nâng cao chất lượng xây dựng chính quyền đô thị, cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp”, Khối Thi đua 7 sẽ tiếp nối và phát huy truyền thống đoàn kết, hỗ trợ, chia sẻ, tiếp tục triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, của Khối Thi đua, góp phần hoàn thành chỉ tiêu về kinh tế - xã hội của Thành phố. 
Hội nghị đã nhất trí cao, đề nghị Uỷ ban Nhân dân Thành phố và các cấp xét tặng thưởng danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng đối với các đơn vị sau:
Bằng khen UBND Thành phố cho 06 đơn vị (SCTV, Sở Ngoại vụ, Cục Thống kê, Điện lực TP, Viễn thông TP, Bưu điện TP).
Cờ thi đua Thành phố và Cờ thi đua Chính phủ đối với Công ty Truyền hình cáp SCTV.
 
Nguyên Bảo
 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 12/2021 
 
SCTV9: Quý khán giả đón xem khung giờ vàng lúc 19h và 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, từ ngày 23/11/2021 với những bộ phim độc quyền và đồng thời với TVB. Đây là hai khung giờ được đầu tư mạnh nhất về kinh phí, đem đến những thước phim “nóng hổi”. Khán giả không chỉ hài lòng với nội dung phim đặc sắc, lần đầu trải nghiệm, mà còn mãn nhãn đến từng khung hình với kỹ thuật quay phim cao, góc máy thú vị, bối cảnh và phục trang được đầu tư bài bản, thiết kế kỹ lưỡng,...
 
20 tập phim “Tiệm đồ quái dị”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 20/12/2021. Sau khi đạt giải “Nam diễn viên tiến bộ” năm 2018, Hà Quảng Bái nhanh chóng được tham gia những vai diễn “nặng ký”. “Tiệm đồ quái dị” là một trong những bộ phim mà Hà Quảng Bái đóng vai nam chính. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Hà Quảng Bái, Trần Hiểu Hoa, Ngô Nghiệp Khôn, Tào Vĩnh Liêm, Lâm Y Kỳ, Lý Thành Xương, Lê Yến San, Dương Ngọc Mai...
 
SCTV 21 - Kênh Việt Nam ký ức: Chào tháng 12 với những chờ mong. 18h: Khám phá nước non ngàn dặm theo cách mới lạ, trong “Một ngày làm người Việt”. 18h40: “Văn hoá dân tộc” mang theo yêu thương đến từng mảnh đất. 19h20: Cùng nhìn lại các khoảnh khắc làm nên lịch sử trong khung giờ “Phim tài liệu”. Và lúc 12h, 20h hằng ngày, các tác phẩm kinh điển trong khung giờ “Chiếu Bóng”. Cùng sống lại với mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc cùng những bản hùng ca như “Em bé Hà Nội” (Phát sóng 20h ngày 15-16/12/2021), “Hà Nội 12 ngày đêm” (Phát sóng 20h ngày 17-18-19/12/2021), “Vĩ tuyến 17 ngày và đêm” (Phát sóng 20h ngày 20/12 đến 23/12/2021). Kính mời quý vị đón xem.
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: Cuộc đối đầu đầy căng thẳng giữa các băng nhóm tội phạm buôn bán ma túy trong lớp vỏ bọc là các doanh nghiệp kinh doanh chính là tiêu điểm hấp dẫn hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả của bộ phim “Kẻ tàng hình”. Bộ phim lấy bối cảnh tại thành phố Đà Lạt mộng mơ với cuộc giao tranh giữa băng nhóm xã hội đen Tứ Hổ và tập đoàn Hoàng Phát. Mọi chuyện bắt đầu khi trong một vụ giao dịch ma túy lớn, nhân vật anh Ba của băng nhóm Tứ Hổ bất ngờ bị một sát thủ ám sát bằng súng bắn tỉa. Điều này khiến ông trùm Thắng vô cùng tức giận vì cái chết của em trai, mọi nghi ngờ và căm hận của trùm Thắng đều hướng về đối thủ Hoàng Phát, báo hiệu cho một cuộc thanh trừng đẫm máu giữa hai băng nhóm. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên:Đức Hải, Mai Thu Huyền, Khương Thịnh, Minh Anh, Quốc Thái... sẽ phát sóng từ ngày 28/11/2021 trên SCTV14 – Kênh Phim Việt. 
 

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878