Chính thức mở cửa “hầm cao tốc dưới nước” dài nhất tại Trung Quốc

Thứ Hai, 10/01/2022

Chính thức mở cửa “hầm cao tốc dưới nước” dài nhất tại Trung Quốc

 

Với chiều dài 10,79km, đường hầm Taihu nằm dưới hồ Taihu tại tỉnh Giang Tô đã vinh dự trở thành hầm cao tốc dưới nước dài nhất tại Trung Quốc. Theo các quan chức tại Giang Tô, đường hầm được khởi công xây dựng vào ngày 9/1/2018 với chi phí lên tới 9,9 tỷ nhân dân tệ (khoảng 1,56 tỷ USD). Taihu bao gồm 6 làn xe, rộng 17,45m với cấu trúc trần được trang bị đèn LED nhiều màu sắc, giúp các tài xế tránh tình trạng lơ là vì mệt mỏi.

Chính thức mở cửa “hầm cao tốc dưới nước” dài nhất tại Trung Quốc

(Ảnh: CNN)

Được biết, đây là một phần của đường cao tốc Thường Châu – Vô Tích dài 43,9km, giúp hành khách di chuyển thuận tiện hơn giữa Thượng Hải và Nam Kinh – thủ phủ của Giang Tô, đồng thời giảm bớt áp lực giao thông cho các thành phố khác và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các thành phố trong khu vực đồng bằng sông Dương Tử.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878