Mở đặt chỗ cho du thuyền từ Singapore đến Malaysia, Thái Lan và Việt Nam năm 2022

Thứ Ba, 12/10/2021

Mở đặt chỗ cho du thuyền từ Singapore đến Malaysia, Thái Lan và Việt Nam năm 2022

 

Trong một thông cáo báo chí, Royal Caribbean cho biết, các chuyến du lịch biển dự kiến khởi hành từ ngày 21/10/2022 với hành trình kéo dài từ 3 đến 9 đêm. Các chuyến đi này cần được Chính phủ Singapore phê duyệt dựa trên tình hình y tế và các chính sách mở cửa biên giới thực tế.

Royal Caribbean cho biết thêm, thời gian hoạt động của du thuyền Quantum of the Seas sẽ được gia hạn một lần nữa đến ngày 7/4/2022. Công ty còn thông báo rằng, tất cả hành khách từ 12 tuổi trở lên muốn đặt chỗ kể từ 1/10/2021 đều phải tiêm chủng đầy đủ vaccine phòng COVID-19.

Theo website của Royal Caribbean, du thuyền Spectrum of the Seas được hạ thủy vào năm 2019 và chuyên phục vụ thị trường du lịch biển châu Á, với sức chứa lên đến 4.246 hành khách và 1.551 thành viên thủy thủ đoàn.

Chiếc du thuyền này sở hữu các phòng suite riêng nằm trong các khu vực riêng biệt ở phần mũi thuyền với 19 lựa chọn dùng bữa cùng các tiện ích và hoạt động "chưa từng có trên biển trước đây".

Một số điểm thu hút của du thuyền Spectrum of the Sea phải kể đến là Sky Pad - hoạt động thám hiểm thực tế ảo, nhảy bungee trên tấm bạt lò xo, trong đó người chơi treo mình trên dây và đeo tai nghe và SeaPlex - không gian giành cho các hoạt động thể chất trong nhà lớn nhất trên biển, bao gồm xe điện đụng, trượt patin, bắn súng laser, đấu kiếm, bắn cung và nhiều trò chơi khác.

Quantum of the Seas bắt đầu thực hiện những "chuyến đi không đích đến" ra ngoài Singapore kể từ tháng 12/2020. Trước đó, thời gian hoạt động của du thuyền này được gia hạn lần đầu đến tháng 10/2021 và lần thứ hai là đến tháng 2/2022.

Bà Angie Stephen - Phó chủ tịch Royal Caribbean International tại Singapore - cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa có thể kéo dài thời gian hoạt động trên đại dương của tàu Quantum cho đến đầu năm sau và tiếp tục đáp ứng nhu cầu to lớn đối với các chuyến du ngoạn biển khởi hành từ Singapore".

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878