Đào Xuân Trưởng: Trưởng thành hơn nhờ SCTV

Thứ Bảy, 06/04/2019

Nếu có từ ngữ để miêu tả về Đào Xuân Trưởng (Chi nhánh Kontum), “Gương mặt tiêu biểu SCTV” tháng 4 này thì đó chính là “tận tụy, nỗ lực và không biết nói bỏ cuộc”.  Thời gian cống hiến tại SCTV đã tôi luyện Đào Xuân Trưởng thành một con người khác so với chính anh trước kia: Tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều!

Từ một người rất ít nói, có phần chậm chạp, thiếu tự tin, nhút nhát và ngại giao tiếp, chứ đừng nói đến việc sẽ nghĩ ra mình sẽ là người làm dịch vụ, vậy mà cơ duyên đưa đẩy Đào Xuân Trưởng đến SCTV. Gắn bó với mái nhà chung SCTV, anh đã lột xác đến nỗi đồng nghiệp còn không tin được. Ngoài sự nỗ lực của bản thân, Trưởng cho biết, sự giúp đỡ, hỗ trợ của đồng nghiệp cũng vô cùng quan trọng, chính điều này, khiến anh luôn nghĩ SCTV như là ngôi nhà thứ 2 của mình.Công việc hiện nay của Trưởng là thu thuê bao trên các tuyến đường của mình, cắt port, đấu nối, tham gia phát triển khách hàng cùng với các anh chị em tại chi nhánh. Ngoài những thuận lợi khi làm việc tại chi nhánh như luôn nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình của mọi người trong Chi nhánh, sự quan tâm thấu đáo của lãnh đạo thì khi làm việc tại đây, cũng như các đồng nghiệp khác, Trưởng cũng gặp không ít những trở ngại: Thường xuyên gặp tình trạng không gặp khách hàng ở nhà khi đi thu thuê bao, khách hàng là những người ở trọ, bỏ dịch vụ, dọn nhà đi đột ngột không thông báo, đi thu tiền một hộ phải di chuyển tới lui rất nhiều lần, gặp nhiều khách hàng khó tính...

Tuy nhiên, cái khó không bó cái khôn, phương châm làm việc của Trưởng sau bao năm công tác tại SCTV không đổi: “Làm nhiệt tình, chơi hết mình”. Trưởng cũng chia sẻ, mong muốn gắn bó lâu dài, cùng với các đồng nghiệp, đóng góp chút công sức của mình để SCTV ngày càng phát triển mạnh hơn nữa, sẽ trở thành một đơn vị cung cấp viễn thông hàng đầu Việt Nam.

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878