Nông Văn Hành: Đặt công việc lên hàng đầu

Thứ Hai, 22/04/2019

Nông Văn Hành là nhân viên đạt thành tích tốt quý 4/2018 ở SCTV Lạng Sơn. Liên hệ với Nông Văn Hành khó hơn nhiều đồng nghiệp khác bởi vì anh ở vùng xa và lại chưa bao giờ sử dụng email. Phải mất gần 3 tuần anh mới gửi thông tin, một phần vì bận công việc và 1 phần cũng vì anh phải nhờ đến sự “trợ giúp của người thân” mới gửi được thông tin. 

Trước khi vào làm việc tại Truyền hình cáp SCTV,  Nông Văn Hành là một kỹ thuật viên của một đơn vị cũng làm trong lĩnh vực truyền hình được hơn 4 năm. Nhân một lần tình cờ gặp người bạn và cũng là người anh làm việc ở SCTV giới thiệu, Nông Văn Hành "bến duyên" với SCTV đến nay. Anh tâm sự: "Những ngày đầu vào SCTV tôi gặp không ít những trở ngại trong công việc, cũng nhờ sự giúp đỡ của Ban giám đốc cùng anh chị em đồng nghiệp tôi ngày một trưởng thành hơn".Hiện Nông Văn Hành là kỹ thuật viên, công việc chính là bảo hành, bảo trì, lắp đặt, sửa model, dò nhiễu... Anh Nông Văn Hành luôn tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn kỹ thuật, quy định về chất lượng dịch vụ khách hàng của Công ty và Chi nhánh ban hành trong công tác kỹ thuật lắp đặt, bảo trì. Hệ thống mạng cáp được khắc phục, sửa chữa thay thế nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng cung cấp đa dịch vụ.

Được chọn là gương mặt tiêu biểu trên website của SCTV đối với anh Nông Văn Hành rất có ý nghĩa, nó là động lực thúc đẩy Anh cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Ban giám đốc đã đề ra. Với Nông Văn Hành thì chẳng có bí quyết gì cả ngoài lòng đam mê công việc và yêu nghề, vì nhiệm vụ Anh luôn phấn đấu để hoàn thành công việc được giao. Luôn tự hoàn thiện bản thân mình để công việc ngày một tốt hơn.Xứ Lạng là một tỉnh ở vùng Đông Bắc Việt Nam, đồi núi chiếm hơn 80% diện tích cả tỉnh, giao thông đi lại còn nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, Nông Văn Hành phải thuê nhà trọ ở cách xa cơ quan nhưng Anh luôn chấp hành rất tốt về thời gian, ngày công lao động. Không ngại mưa nắng, gần xa anh Nông Văn Hành luôn nhận việc khó, việc nặng về mình. 

Phương chăm làm việc của anh Nông Văn Hành là phải có lòng đam mê, lòng nhiệt huyết, luôn tận tâm, tận lực với một tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Nông Văn Hành luôn đặt công việc lên hàng đầu với mong muốn hoàn thành công việc tốt theo đúng khả năng của mình và được lãnh đạo quan tâm đánh giá đúng, có chế độ hợp lý. Đó cũng là động lực của để Nông Văn Hành tiếp tục làm việc và gắn bó dài lâu tại SCTV.


Thanh Tâm 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất