Phạm Thị Thu Thủy: Luôn hết mình với công việc được giao

Thứ Bảy, 13/04/2019

Gương mặt tiêu biểu SCTV tháng 4 là một cô gái hiền lành, dễ thương... và luôn hết mình với công việc tên là Phạm Thị Thu Thủy. Hiện Thủy là nhân viên kế toán tại Phòng giao dịch (PGD) truyền hình cáp SCTV – EG Hải Phòng. 

Công việc chính của Phạm Thị Thu Thủy tại PGD liên quan đến nhập xuất vật tư, phiếu thu thuê bao, hợp đồng lắp đặt, giải quyết các vấn đề chi tiêu và làm tất cả các loại báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh của PGD với với đơn vị cấp trên… 


Phạm Thị Thu Thủy cần mẫn trong công việc

"Bí quyết hoàn thành xuất sắc công việc của em là luôn nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, sắp sếp công việc một cách hợp lý, cố gắng hết khả năng của mình. Em có thói quen sắp sếp công việc như thời khóa biểu, ngày nào mình sẽ làm việc gì, nên khi có vấn đề mới phát sinh mình sẽ sắp sếp được thời gian hợp lý để làm. Khi làm việc gì mình cố gắng làm cho xong luôn không để tồn đọng sang nhiều ngày và luôn cố gắng nghĩ ra cách gì đó để làm việc không mất nhiều thời gian." Thủy chia sẻ.
Trước khi về làm việc tại gia đình SCTV, Phạm Thị Thu Thủy từng làm Quản lý Khách hàng tại Công Ty CP Điện Tử Tin Học Viễn Thông Kiến Quốc chuyên về mảng truyền hình cáp nên sang môi trường mới SCTV, Thủy có lợi thế hơn là không bị bỡ ngỡ như những bạn mới vào nghề. Tuy 
nhiên khi thay đổi môi trường làm việc mới, đương nhiên cũng có những khó khăn nhật định. Ngoài công việc văn phòng, cuối tuần Thủy gia tiếp thị khách hàng, một mảng công việc mới mà trước kia mình chưa tiếp xúc qua. 

Vốn bản thân mình là một ngươi hơi ít nói, ngại va chạm nên cũng hạn chế về mặt giao tiếp, và cũng chưa từng học qua marketing nên khi tiếp xúc khách hàng Thủy ít nhiều còn e ngại. Thế nhưng, sau một thời gian làm việc tại SCTV, được ra ngoài tiếp thị và tiếp xúc trực tiếp khách hàng để giới thiệu về dịch vụ mà SCTV đang kinh doanh ,Thủy trưởng thành lên nhiều. .


....và Phạm Thị Thu Thủy vui vẻ ngoài đời. 

Phạm Thị Thu Thủy tâm sự: "Mới đầu tham gia tiếp thị em cảm thấy  hơi ngại và khó khăn, nhất là khi gặp những khách hàng khó tính, nói khó nghe. Nhưng hiện tại sau một thời gian làm việc tại SCTV em trở nên hoạt bát hơn, tự tin hơn,  giao tiếp tốt hơn. Ngoài giờ làm việc tại văn phòng ra ngoài tiếp xúc khách hàng thấy công việc trở nên vui hơn, ý nghĩa hơn, mọi áp lực được giải tỏa, hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng từ đó  phát triển khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn, hiểu về công việc của mình hơn…" 

Được sống và làm việc tại SCTV Thủy cảm thấy rất tốt. Làm việc tại SCTV Thủy đã  học hỏi được rất nhiều kỹ năng sống để hoàn thiện bản thân. Thủy luôn tự hào là một thành viên của gia đình SCTV và mong muốn SCTV sẽ ngày một phát triển lớn mạnh, bền vững hơn.

Thanh Tâm 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->