Phạm Xuân Trung: “Một cá nhân làm tốt, một tập thể sẽ lớn mạnh"

Thứ Sáu, 22/02/2019

Chàng trai Phạm Xuân Trung, với vẻ ngoài hiền lành, đảm nhận vị trí tổ trưởng mạng cáp đồng trục chi nhánh SCTV Hải Phòng là gương mặt mở hàng cho loạt bài Gương mặt SCTV trong năm mới này.  

Trước khi bước chân vào ngôi nhà chung SCTV, Xuân Trung đã làm việc tại công ty cổ phần điện tử tin học viễn thông ELITICO- một công ty về lĩnh vực truyền hình cáp. Công việc tại đó, cho Trung khá nhiều kinh nghiệm để đảm nhiệm công việc hiện tại ở chi nhánh Hải Phòng.Phạm Xuân Trung hiện đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng mạng cáp đồng trục chi nhánh SCTV Hải Phòng. Công việc chính của Trung là kết hợp cùng các anh em trong bộ phận kỹ thuật bảo hành, bảo trì mạng cáp quang và mạng cáp đồng trục, tham gia xử lý sự cố các tuyến cáp quang trục và cáp quang nhánh, xử lý các node quang bị sự cố và hỗ trợ các phòng giao dịch cân chỉnh tín hiệu mạng cáp, xử lý node nhiễu và modem trừ.

Trong môi trường làm việc đoàn kết, được ban giám đốc chi nhánh SCTV Hải Phòng cũng như các anh chị em đồng nghiệp luôn gần gũi, thân thiện, Xuân Trung luôn được tạo điều kiện và sẵn sàng hỗ trợ để hoàn thành tốt công việc được giao. Tuy nhiên, với đặc thù công việc bộ phận kỹ thuật chi nhánh là phải luôn bám sát hệ thống mạng. Những sự cố xảy ra bất chợt không cứ ngày và đêm, trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết, đều phải xử lý ngay để đảm bảo thông suốt tín hiệu cho khách hàng 24/24. Nhưng đối với Xuân Trung, hoàn thành tốt công việc là một niềm vui thật sự.Được chọn là Gương mặt tiêu biểu trong tháng, với Xuân Trung cảm thấy rất vinh dự và cảm động. Với cá nhân Xuân Trung, đây  là sự cố gắng lỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc của tập thể anh em bộ phận kỹ thuật chi nhánh SCTV Hải Phòng. 
Bí quyết hoàn thành xuất sắc công việc của Xuân Trung là luôn lên một kế hoạch làm việc cụ thể và phấn đấu hoàn thành tốt các công việc được lãnh đạo giao phó, luôn luôn học hỏi kinh nghiệm,trau dồi bản thân để nâng cao trình độ chuyên môn, có tinh thần cầu thị trong công việc để ngày một tiến bộ. Đồng thời, Xuân Trung chia sẻ phương châm làm việc xuyên suốt của Trung là "một cá nhân làm tốt, một tập thể sẽ lớn mạnh".

Hiện, Xuân Trung luôn mong muốn được công hiến hết sức mình để luôn hoàn thành tốt các công việc được giao và đóng góp chút sức lực cá nhân để xây dựng ngôi nhà chung SCTV ngày càng phát triển và trở thành nhà cung cấp dịch vụ mạng viễn thông lớn của Việt Nam trong thời kì 4.0. 


SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878