Trần Văn Khánh: Bắt đầu hành trình mới với SCTV

Thứ Năm, 20/06/2019

Cùng lắng nghe những lời tự sự của Trần Văn Khánh - nhân viên phòng Công Nghệ Thông Tin-Viễn Thông để chứng kiến hành trình gắn bó với SCTV của anh cũng như sự trưởng thành của chính anh khi gắn bó với mái nhà chung SCTV.

"Là một sinh viên mới ra trường, tôi mong muốn được cống hiến kiến thức của mình trong một môi trường phù hợp. Và may mắn đã đến với tôi khi Truyền hình cáp SCTV đăng tuyển kỹ sư CNTT. Tôi đăng ký dự tuyển kỹ sư CNTT và trúng tuyển. Từ đây, tôi bắt đầu hành trình của mình với SCTV. Khi tìm 
được công viêc phù hợp tôi luôn luôn cố gắng học tập, nâng cao kiến thức, học hỏi các đàn anh đi trước để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với tuổi đời còn trẻ, muốn được cống hiến sức mình, nên tôi được giao quản lý các hệ thống CMTS và các hub triển khai internet ở khu vực miền Nam và một số khu vực miền Bắc. Không những quản lý, cấu hình và vận hành thiết bị, tôi còn hỗ trợ các chi nhánh xử lý sự cố SCTVnet.


Trong quá trình làm việc, bên cạnh những thuận lợi như có kiến thức, được tìm hiểu và vận hành trực tiếp thiết bị, tôi cũng gặp một số khó khăn trong quá trình test thiết bị, chạy thử nghiệm thiết bị và lỗi sự cố,... nhưng nhờ sự hỗ trợ của đàn anh, tôi cũng dần học thêm được nhiều kiến thức và vượt qua được những khó khăn đó.

Với khối lượng công việc như thế, tôi có rất ít thời gian dành cho gia đình và những việc cá nhân. Nhưng bản thân tôi nghĩ, tôi còn trẻ, còn là đảng viên trẻ, cống hiến được sức trẻ thì tôi vần còn cố gắng.


Khi làm việc ở SCTV, tôi tâm niệm cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng và làm khách hàng hài lòng là tôi đã thành công. Sau một quá trình cống hiến cho SCTV, tôi cảm thấy bản thân được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm của người đi trước và bản thân tôi phải luôn nổ lực học hỏi và đề ra kế hoạch quản lý CMTS và các hub một cách hiệu quả hơn để đảm bảo phục vụ cho khách hàng được tốt nhất có thể.

Tôi rất cám ơn môi trường SCTV đã giúp tôi nâng cao nhiều kiến thức, được gặp gỡ các đồng nghiệp tốt và tôi xem phòng CNTT như ngôi nhà thứ 2 đã dạy dỗ và dìu dắt, hướng dẫn tôi để tôi được như ngày hôm nay.

SCTV


Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất