Các chi nhánh SCTV miền Trung ra quân CSKH trực tiếp

Thứ Hai, 25/07/2022

Hòa chung trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty Truyền hình cáp SCTV (27/8/1992 – 27/8/2022), tuần vừa qua, các chi nhánh SCTV khu vực miền Trung đã ra quân chăm sóc khách hàng (CSKH) trực tiếp, phát triển khách hàng mới và giới thiệu chương trình khuyến mại tri  ân “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”.

Tham gia đợt CSKH này có Phó TGĐ Lương Quốc Huy, Trưởng phòng kinh doanh Ngô Đạm, Phó phòng CNTT SCTV Trần Minh Nghĩa, cùng toàn thể CBCNV các chi nhánh SCTV khu vực miền Trung..

 
Phó TGĐ Lương Quốc Huy cùng lãnh đạo CN Quảng Bình trao thưởng cho KH trúng giải khuyến khích

Thành phố Đồng Hới và huyện Bố Trạch (Quảng Bình) là 2 điểm các chi nhánh SCTV khu vực miền Trung tập trung CSKH đợt này.

 
Ông Ngô Đạm – Trưởng P.KD (Bìa phải) và ông Trần Minh Nghĩa – Phó phòng CNTT (Bìa trái) trao nón an toàn SCTV cho KH trúng thưởng giải khuyến khích

Chương trình khuyến mại “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trên cả nước. Với khách hàng Quảng Bình cũng vậy. Bên cạnh việc đăng ký lắp đặt để nhận được thẻ cào may mắn của SCTV, khách hàng còn giới thiệu chương trình đến những người thân quen để cùng tham gia và nhận giải thưởng của chương trình. Chính vì vậy, đợt ra quân này của chi nhánh Quảng Bình đã mang lại thành công ngoài sự mong đợi.

 
Nhân viên SCTV trao Áo thun cao cấp “SCTV - 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” cho KH trúng thưởng giải Năm

Ông Ngô Đạm – Trưởng phòng Kinh doanh SCTV cho biết: “Sau 30 năm xây dựng và trưởng thành, SCTV đã mang đến cho khán giả xem truyền hình những chương trình truyền hình đặc sắc và dịch vụ internet tốc độ cao cùng nhiều tiện ích vượt trội. Chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” là dịp để SCTV tri ân khách hàng đã luôn đồng hành, sát cánh cùng SCTV trong suốt 30 năm qua. Chúng tôi hy vọng, trong chặng đường tiếp theo, SCTV vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, để SCTV mãi mãi là người bạn đồng hành cũng gia đình Việt”.

 

Nhân viên SCTV  trao Áo thun cao cấp “SCTV - 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” cho KH trúng thưởng giải Năm

Nhân viên SCTV  trao nón an toàn SCTV cho KH trúng thưởng giải khuyến khích

Chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” bắt đầu từ 00h00 ngày 14/7/2022 và sẽ kéo dài đến hết ngày 31/8/2022. Hãy đăng ký lắp đặt dịch vụ của SCTV hoặc đóng trước cước thuê bao từ 03 đến 06 tháng để được nhận những tấm thẻ cào của chương trình khuyến mại “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng. Vẫn còn rất nhiều giải thưởng có giá trị khác như: SAMSUNG Smart TV 4K QLED 65inch Q80B 2022, Laptop MacBook Pro 13inch, Điện thoại Iphone 13 Pro 128 GB,….. đang tìm khách hàng may mắn. Hy vọng, bạn sẽ là người may mắn tiếp theo.

 
Nhân viên SCTV  trao nón an toàn SCTV cho KH trúng thưởng giải khuyến khích

 
Nhân viên SCTV  trao Áo thun cao cấp “SCTV - 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” cho KH trúng thưởng giải Năm

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 19001878.

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất